Tử Vi Phương Đông Tuần

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Tử Vi Phương Đông Tuần xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Tử Vi Phương Đông Tuần để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 8.415 lượt xem.

Có 3 tin bài trong chủ đề【Tử Vi Phương Đông Tuần】

【#1】Tử Vi Phương Đông Tuần: 23/6/2014

Tuần cuối cùng của tháng 6, bạn có những dự định gì, có trục trặc về tình cảm hay công việc hay không? Cùng phong thủy xem tử vi Phương Đông cho tuần mới 23/6/2014 – 29/6/2014.

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều sự thuận lợi. Tuy nhiên cũng không khỏi gặp căng thẳng. Việc học hành cần chú tâm hơn để đạt được kết quả tốt đẹp. Cẩn thận về xe cộ.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Việc thay đổi chỗ làm cần tính toán, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định, kẻo không sẽ gặp những sự không hay. Tài chánh vẫn thoải mái.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sau đó lại qua được nhờ quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm đừng để lậm quá sẽ dễ bị ảnh hưởng xấu tới công việc.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Đề phòng những sự phiền toái cũng như sự gạt gẫm, nhất là do những người thân quen. Chuyện làm ăn cũng như tài chánh vẫn hanh thông.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 30 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Chuyện tình cảm đừng chấp nhất quá độ chỉ mang thêm sự bực bội cho mình. Tài chánh ổn định.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Những rắc rối trong công việc đã giải quyết xong. Đã vậy lại có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên phải đề phòng những kẻ đố kỵ, ganh ghét mưu hại.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều tin vui liên tiếp mang đến. Chuyện gia đình, cần cư xử cho khéo léo để cho êm đẹp, kẻo không những lộn xộn nhỏ dễ biến thành chuyện lớn.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Chớ nên để ý một cách quá ư chi tiết những sự việc, chỉ làm thêm phiền toái cho mình mà thôi. Gia đạo có nhiều hỷ khí mang đến.

TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối, chưa giải quyết được thỏa đáng khiến tinh thần có những rối rắm. Hãy lo vào công việc, giải quyết cho xong đã, mọi chuyện sẽ êm thắm.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Có thư từ vui vẻ của thân tộc từ xa gửi tới. Chuyện làm ăn tuy có vất vả, nhưng bù lại tài chánh cũng tạm được để giải quyết những chuyện khẩn yếu.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Nghề nghiệp tuy phải dồn thật nhiều nỗ lực, nhưng kết quả đạt được lại rất khả quan. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn.

TUỔI MÃO:

– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Cẩn thận khi giao du với bè bạn kẻo dễ bị liên lụy oan uổng. Công việc hiện tại chưa được vừa ý nhưng cũng đủ khá. Nên lưu tâm đến những lời nói xấu vì sự ganh ghét.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân có đôi chút xáo trộn. Ráng bình tĩnh để giải quyết tốt đẹp, đừng để chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn. Đã có một vài khả quan trong công việc.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Đừng cứ khư khư cho mình là đúng mà bác bỏ ý kiến của mọi người trong gia đình gây mất hòa khí. Cần phải xem xét và hòa mình mới được. Tài chánh vẫn tương đối khá.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Cân nhắc và tính toán cho kỹ kẻo dễ phạm lỗi lầm khi quyết định đấy. Chuyện con cái hãy để chúng tự giải quyết đừng xen vào quá nhiều, có khi chỉ làm rối thêm mà thôi.

TUỔI THÌN:

– MẬU THÌN 27 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy gặp khó khăn chút ít lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ đâu vào đó, sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Đã bớt dần những căng thẳng về công việc làm ăn cũng như đối với những người xung quanh. Tuần này có vài may mắn nhỏ cũng như có quý nhân giúp đỡ.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Đạt được một vài thành quả đáng khích lệ trong công việc, làm giảm bớt áp lực về tài chánh đang đè nặng. Cố gắng hơn nữa sẽ có nhiều tin vui. Gia đạo bình an.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Cố gắng né tránh những sự đụng chạm với những người xung quanh. Cũng nên mềm mỏng hơn trong gia đạo. Thời điểm này không thuận lợi lắm đâu. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TỴ:

– KỶ TỴ 26 TUỔI: Nhiều việc dồn dập xảy đến khiến nhức đầu, không biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Cứ từ từ theo thứ tự ưu tiên mọi chuyện sẽ êm đẹp cả. Tình cảm cá nhân vui.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ. Phải biết phân tích, cân nhắc rồi chọn lựa để khỏi hối hận về sau này. Tài chánh đã ổn định tốt đẹp. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Chưa thể quyết định những việc làm ăn lớn hoặc thay đổi công việc. Chuyện con cái có nhiều điều phải nhức đầu. Đi xa chưa thuận lợi.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Không nên lo lắng thái quá về vấn đề thiếu hụt tài chánh hiện tại, chẳng giải quyết được việc gì chỉ thêm mệt thôi, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ giải tỏa cơn khó này.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 25 TUỔI: Gặp nhiều sự thuận lợi, may mắn, giải quyết được những buồn phiền, những trở ngại. Tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận khi giao tiếp với những người xung quanh. Kẻo dễ bị hiểu lầm.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Công việc tương đối trôi chảy như ý muốn. Tuy nhiên những quyết định lớn, cần suy xét kỹ càng, đừng nôn nóng, hấp tấp sẽ gặp chuyện không tốt vì những sơ xuất không đáng.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Gia đạo đã dàn xếp êm đẹp. Công việc làm ăn có vài tin vui cũng như có bạn bè cùng quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện tình cảm chớ để dây dưa sẽ không đi tới đâu mà còn bị tiếng tăm không hay.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Gặp một vài rắc rối, trở ngại nhỏ trong công việc làm ăn. Từ từ sẽ có phương cách thỏa đáng giải quyết, chớ lo lắng, rối trí làm tinh thần thêm căng thẳng thôi. Tài chánh ổn định.

TUỔI MÙI:

– KỶ MÙI 36 TUỔI: Hãy bỏ qua những dự tính tưởng như tốt đẹp nhưng sự thật đó chỉ là thả mồi bắt bóng mà thôi. Tài chánh phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm thoải mái, vui vẻ.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những hỷ sự liên tiếp trong gia đình. Tuy vậy, tinh thần được vui vẻ, đắc ý và lại có may mắn nhỏ, bất ngờ về tài lộc. Đi xa có lợi.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Nghề nghiệp-chuyện làm ăn đang ở thế tiến triển khả quan. Chuyện gia đạo đã bớt được những phiền toái nhờ sự khéo léo ứng xử. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Có một sự khác biệt về tư tưởng cũng như cách giải quyết trong gia đình gây sự tranh luận, khắc khẩu. Nên mềm mỏng để tránh biến thành chuyện lớn. Tài lộc bình thường.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 35 TUỔI: Có nhiều sự thuận lợi trong công việc cũng như tiền bạc. Cần cống hiến thêm nhiều công sức hơn nữa để có thể đạt được những thành quả tốt đẹp. Tình cảm mang lại niềm vui nho nhỏ.

– MẬU THÂN 47 TUỔI: Không nên xốc nổi, nóng nảy thái quá để giữ hòa khí trong gia đình. Việc làm ăn tiến triển tương đối tốt đẹp cho dầu vẫn có vài trục trặc nhỏ. Lưu tâm những kẻ gian phi rình rập.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Chuyện hùn hạp tương đối tốt đẹp nhưng rút cuộc không đi tới đâu mà còn mang thêm sự phiền hà buồn bực. Công việc có nhiều căng thẳng, tuy nhiên kết quả đạt được lại rất khả quan.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Mọi sự việc đang từ từ đi vào ổn định. Những sóng gió trong sự làm ăn cũng như trong gia đạo đã tạm yên khiến tinh thần nhẹ nhàng thơi thới. Có tin vui về tiền bạc.

TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 34 TUỔI: Công việc đang có nhiều sự thuận lợi. Hãy chú tâm hơn nữa để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm có vài sự hiểu lầm, mềm mỏng hơn sẽ hóa giải. Tài lộc ổn định.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Xen vào chuyện của người khác chỉ làm mất những cảm tình và mang lại sự phiền hà mà thôi. Chuyện làm ăn đang có nhiều tiến triển khả quan, tiền bạc thoải mái. Tình cảm cá nhân không vui lắm.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Vẫn còn phải dùng hết sức lực cũng như đầu óc tính toán mới có thể đạt được những điều như ý. Tài lộc tương đối. Luôn luôn đề phòng kẻ tiểu nhân, gian phi mưu hại.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Cứ việc tiếp tục những chuyện làm ăn như cũ. Tuy hơi chậm đôi chút nhưng vẫn thoải mái, tài chánh ổn định. Lúc này chưa nên quyết định những chuyện làm ăn mới hoặc cộng tác với người khác.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Vài sự buồn phiền về chuyện tình cảm. Đừng để sự phiền muộn đó ảnh hưởng tới công việc đang làm. Tiền bạc tuy không phải âu lo, nhưng đừng tiêu xài quá mức. Cẩn thận về xe cộ.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Vẫn còn có những dấu hiệu chưa được ổn định trong công việc. Tuy nhiên, nhờ quý nhân giúp đỡ tận tình, nên từ từ khắc phục được. Tiền bạc chưa đến nỗi khó khăn. Lưu tâm kẻ gian phi.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Việc làm ăn tương đối đã trôi chảy đều đặn, qua được những chìm nổi khó khăn. Từ từ có thể thực hiện được những dự tính ấp ủ từ lâu. Tài chánh hanh thông lần lần.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Chuyện trong gia đình có vài sự hiểu lầm, nhưng đừng nổi nóng chỉ thêm gây lộn xộn mà thôi. Mềm mỏng thì chuyện lớn cũng biến thành nhỏ. Nghề nghiệp, tài chánh vẫn tốt đẹp.

TUỔI HỢI:

– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định, nhưng coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại tiền bạc, có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ, giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Hãy bình tĩnh, đừng để tâm, buồn phiền về những kẻ đố kỵ, ganh ghét đặt điều nói xấu. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển đều, tài chánh ổn định. Lưu tâm nhiều khi lái xe.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Đã gỡ được những trục trặc, trở ngại của công việc hiện tại nhờ ở sự may mắn bất ngờ đưa đến. Mọi sự việc đã bình hòa, tiền bạc hanh thông lần lần. Xem lại sự giao du của con cái.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Chớ nổi nóng vì những lời nói vô tình gây sự hiểu lầm, bình tĩnh để khỏi gây những xung đột lớn. Việc làm ăn vẫn còn những trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh tương đối ổn định.

Cùng Danh Mục


【#2】Dự Đoán Tử Vi Phương Đông Tuần Mới Của Bạn (Từ 17/6 Đến 23/6)

1. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Tý

Trong tuần mới, vận trình của con giáp tuổi Tý sẽ gặp hung cát đan xen. Xuất hiện nhiều vấn đề cùng nảy sinh trong khoảng thời gian này. Trước hết là chuyện tình cảm không được như ý, mặc dù bản mệnh đã trao đi rất nhiều nhưng nhận về chẳng được đền đáp xứng đáng.

Con giáp này có đường công danh sự nghiệp cũng không hoàn toàn ổn định. Về cơ bản, trong tuần này, tuổi Tý đạt được nhiều bước tiến mới và gặt hái được không ít thành công. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong những ngày đầu tuần.

2. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Sửu

Trong tuần này hung vận của tuổi Sửu khá lớn và nuốt chửng hết những may mắn của con giáp này.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bản mệnh có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, hai người khó có thể hàn gắn được.

Công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Sửu có thể sẽ gặp được nhiều cơ hội và thu được nhiều tài lộc. Đây được xem là điểm sáng nhất trong tuần của những chú Trâu.

Tuy nhiên, với tính cách nóng vội, bản mệnh thường không giữ được bình tĩnh và mất kiểm soát vì những chuyện không đáng, để rồi cuối cùng không thể hoàn thành tốt công việc như mong đợi.

Để giảm thiểu bớt những sai sót không đáng có và bảo vệ những thành quả đã thu được, bạn cần dành một ít thời gian để bình tâm nhìn nhận lại một chút cho công việc.

3. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho thấy đây sẽ là 1 tuần mà người tuổi Dần cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Trong công việc, bản mệnh là người có trách nhiệm và có năng lực nên giải quyết khá ổn, tiến triển tốt.

Về tài lộc, vào thời điểm đầu tuần, tuổi Dần không gặp được mấy may mắn. Đồng thời, bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến phung phí tiền bạc hơn, công cuộc tìm kiếm tài lộc không được tiến triển tốt như ý.

Tuy nhiên, vào cuối tuần, mọi chuyện sẽ dần đi vào ổn định, bạn đừng vội tuyệt vọng. Vào thời điểm này, bạn nên dành nhiều quan tâm hơn cho những mối quan hệ xung quanh mình. Điềm báo tử vi cho thấy rằng sẽ có kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện thị phi hòng phá hoại chuyện tình cảm của bạn.

Để cho những lời đồn đại không đi quá xa, đôi bên cần có sự tin tưởng lẫn nhau. Dành cho nhau sự yêu thương và tin tưởng sẽ giúp bảo vệ tình cảm của mình và ngăn được mục đích phá hoại mối quan hệ của mình từ những kẻ xấu xa.

4. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Mão

Trong công việc, đây sẽ là tuần xuất hiện những dấu hiệu đáng mừng. Tuổi Mão có cơ hội để thoải mái phát huy năng lực của mình cũng như tận dụng tốt những thế mạnh sẵn có để tạo nên kỳ tích.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn, đặc biệt là nữ mệnh.

Tuy nhiên, trong đường tình duyên của tuổi Mão lại xuất hiện khá nhiều trắc trở. Nhiều mối quan hệ đồng thời cộng với vì trái tim chưa thực sự thuộc về ai khiến họ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn. Càng nới rộng thời gian tìm hiểu lại càng khiến 2 người thấy không hợp, kết cục vẫn cứ là chia xa.

Trong tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Mão không được suôn sẻ như ý. Dù rằng bản mệnh rất hoài bão nhưng khi tiến hành lại chẳng thể nào hoàn toàn trở thành sự thực. Chắc hẳn, ai cũng sẽ có những nỗi lòng riêng, thay vì bộn bề lo nghĩ thì cần hành động thì mới có thể thay đổi tốt.

5. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy tuần này bản mệnh sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc, thậm chí hao tâm tổn trí để có thể có được thứ mình muốn.

Người tuổi Thìn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối tuần, mọi chuyện sẽ không được mấy suôn sẻ.

Về đường tình duyên, đây sẽ là tuần mà mọi thứ khá ảm đạm. Từ sâu trong lòng người tuổi Thìn là những nỗi buồn day dứt khi đã sẵn đó những vết thương lòng. Và đó cũng chính là rào cản để bản mệnh có thể bước chân đến hạnh phúc.

Các cặp đôi nên dành thêm nhiều thời gian để vun vén tình cảm gia đình hơn. Đôi khi vì quá bận rộn cho công việc nên bạn khó tránh được phải đi sớm về khuya. Thay vì âm thầm chịu đựng một mình thì bạn cần biết cách chia sẻ với mọi người. Sự thấu hiểu của người xung quanh sẽ khiến cuộc sống của bạn an nhiên hơn.

6. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Tị

Đây là tuần mà nhiều chuyện may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Tị. Đường tình duyên khởi sắc là khởi đầu tốt cho mọi chuyện. Mặc dù, con giáp này còn độc thân thì cũng không cần phải quá suy nghĩ, buồn bã, bởi sẽ đến lúc tình yêu gõ cửa.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi sẽ tháo gỡ những mâu thuẫn trước đó, từ đó các bạn càng hiểu nhau và gắn bó khăng khít hơn. Nhường nhịn nhau một chút sẽ khiến gia đình không còn cảm giác khó chịu, căng thẳng.

Vận trình tài lộc khá vượng trong những ngày đầu tuần, cần biết cách nắm bắt thời điểm này để triển khai các hoạt động cầu tài. Tài lộc ảm đạm, cuối tuần khó tránh được họa phá tài, bản mệnh cần thật cẩn thận để không bị mất tiền. Trước khi đưa ra những quyết định tài chính, nên cân nhắc kĩ trước để không mắc phải sai lầm.

Trong tuần mới này, người tuổi Tị không gặp nhiều may mắn trong đường công danh. Thậm chí còn có phần thăng trầm bất định khi vấp phải nhiều rào cản ngăn trở. Tuy nhiên, nhờ biết suy nghĩ thông suốt nên bản mệnh có thể tìm ra được cách giải quyết hiệu quả nhất.

7. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Ngọ

Đây sẽ là một tuần khá dễ chịu đối với người tuổi Ngọ. Đầu tuần sẽ xuất hiện những rắc rối nho nhỏ khiến cho bản mệnh không dành toàn tâm trí để tập trung vào công việc. Cần biết cách cân bằng để có thể giành được nhiều thành công.

Về đường tình duyên, có nhiều khởi sắc hơn, báo hiệu sắp có tình yêu đến. Bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là định mệnh của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết được rằng đó chính là một nửa của mình.

Tuy nhiên, con giáp này cũng nên ghi nhớ đừng bao giờ ngủ quên quá lâu trên chiến thắng hay trong men say tình yêu. Sự chủ quan sẽ khiến cho bạn đánh mất tiền bạc đang nằm yên trong túi mình. Cũng đừng nên cả tin quá mức, ai nói gì cũng nghe theo nấy. Đó chính là khuyết điểm chí mạng có thể khiến bạn vướng phải nhiều rủi ro hơn.

8. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, công việc của người tuổi Mùi có nhiều thăng trầm, đầu tuần mọi việc có vẻ suôn sẻ hơn so với cuối tuần. Nếu bạn muốn mọi việc được thuận lợi thì nên tiến hành vào thời điểm này. Từ giữa tuần trở đi, vận khí không được tốt lắm, sẽ có nhiều vấn đề không tốt nảy sinh.

Chuyện tình duyên khá ảm đạm. Tuy rằng người độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái nhưng mối quan hệ không thể tiến xa hơn được.

Tài vận hanh thông là điểm sáng chính trong tuần này, người tuổi Mùi có nguồn thu nhập được cải thiện rõ ràng. Trong chuyện kinh doanh buôn bán, hứa hẹn sẽ thu được nguồn lợi nhuận dồi dào nếu bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, có cách triển khai và tiến hành phù hợp.

9. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Thân

Đây sẽ là tuần mà tuổi Thân gặp nhiều cát khí và may mắn. Trước tiên đó là chuyện tình duyên khởi sắc, dù cho đã có đôi hay còn độc thân. Lời khuyên cho bạn đó là nên chủ động hơn trong các mối quan hệ để có thể tìm được một nửa của mình.

Trong công việc, bạn nên thận trọng với những lời mời đầu tư để không vướng phải họa phá tài. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước mọi quyết định. Vận khí được cải thiện tốt hơn và có nguồn tài lộc dồi dào trong cuối tuần.

Tuổi Thân sẽ có cơ hội kiếm tiền với cả nghề chính và nghề phụ. Cuộc sống khá êm đềm, mọi thứ tiến triển bình thường với công việc ổn định. Mọi mâu thuẫn trong các mối quan hệ cũng được hóa giải. Những ý tưởng độc đáo mà tuổi Thân đưa ra nhất định sẽ được cấp trên đón nhận và triển khai trên quy mô lớn.

10. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Dậu

Trong tuần này, tuổi Dậu sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình

Về đường tài lộc, dựa vào năng lực của mình bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ hao tốn tiền bạc. Đây cũng là thời điểm mà công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể phát huy năng lực vốn có để tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Những khó khăn trước đây sẽ chẳng mấy chốc được tháo gỡ. Do đó, bạn có thể yên tâm. Chuyện tình cảm khá viên mãn nên không gây phân tâm trong các công việc khác.

11. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Tuất

Trong tuần mới, người cầm tinh Tuất nên thận trọng vì hung vận khá lớn. Những biến cố liên tục ập tới khiến vận trình sa sút.

Người độc thân còn quá nhiều vướng bận nên chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Với những con giáp đã có đôi, họ chín chắn hơn nhưng lại vấp phải những bất đồng quan điểm với đối phương.

Đừng để sự nóng giận làm che mờ đi lý trí, Tuổi Tuất cần tránh nói ra những lời làm tổn thương sâu sắc đến đối phương.

Theo dự đoán tử vi phương đông tuần mới của bạn (từ 17/6 đến 23/6), trong công việc, xuất hiện những tín hiệu đáng mừng, nỗ lực và cố gắng mà con giáp này bỏ ra được cấp trên đánh giá cao.

Đồng thời, tuổi Tuất cống hiến hết mình cho công việc nên cuộc sống khá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi. Cần hết sức cẩn trọng để không bị hao tài, chỉ cần một chút hớ hênh là sẽ đánh mất tiền bạc.

12. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Hợi

Trong tuần mới này, cuộc sống của tuổi Hợi xuất hiện nhiều niềm vui mà cũng lắm nỗi buồn. Chuyện tình duyên xuất hiện nhiều nỗi trắc trở. Chưa chắc những người yêu nhau đã có thể đến được với nhau vì có khá nhiều rào cản phía trước. Những gian nan xảy đến dường như không quá làm khó con giáp này. Tuổi Hợi luôn chứng tỏ được bản thân là người đa tài, có khả năng để xử lý hiệu quả nhiều việc trong cùng một lúc. Họ có nhiều cơ hội để thành công và thăng tiến.

Không chỉ làm tốt công việc của mình, tuổi Hợi cần biết cách đề cao cảnh giác nhằm tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng bày chiêu trò hãm hại.

Trong tuần này, không có nhiều lắm tài lộc. Bạn không có nhiều cơ hội để kiếm nhiều tiền mà còn có nguy cơ bị mất tiền. Do đó, hãy thận trọng khi muốn đầu tư vào những nơi không thật sự thấy an toàn. Có thể đây sẽ là dấu chấm hết cho số tiền bạn đang cố gắng tích cóp trong suốt thời gian qua.


【#3】Ngày Tốt Năm Ất Mùi 2021 Dùng Cho Tất Niên, Xuất Hành, Khai Trương, Động Thổ.( Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương )

Tiễn năm cũ đi đón xuân mới đến, người Việt ta, theo phong tục Đông phương cổ truyền, có tục ăn tất niên, xuất hành, xông đất, chọn ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, tránh hung tìm cát.

Ban biên tập diễn đàn Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương sưu tầm, tìm hiểu so sánh, đối chiếu đề xuất về các ngày gọi là tốt để quý vị bạn đọc tham khảo.

Tất Niên:

Đây là ngày kết thúc một năm làm việc vất vả, ngày nhìn lại những thành quả lao động của năm cũ.

Ngày tốt theo Việt lịch:

ngày 15 tháng Chạp năm Giáp Ngọ, nhằm ngày thứ ba 03.02. 2021 Tây lịch.

Đây là ngày tốt, sẽ là một kết thúc tốt đẹp cho trăm nghiệp trăm nghề để chuẩn bị cho một năm mới vạn sự an lành.

Giờ tốt nhất trong ngày:

Giờ Tỵ. Từ 9g00 đến 10g59

Giờ Mùi, Từ 13g00 đến 14g59

Ngày Lập Xuân:

Ngày mồng 16 âm tháng Chạp, tức là ngày 04/02/2015 Tây lịch, vào lúc 12g09 sáng.

Xuất Hành:

Ngày tốt theo Việt lịch:

Mồng 06 tháng Giêng năm Ất Mùi, nhằm ngày thứba 24.02.2015 Tây lịch

Đây là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo là ngày tốt cho cầu công danh, sự nghiệp, học hành, thăng quan, phát tài, phát lộc và phát triển trong mọi sự.

Giờ tốt trong ngày:

Giờ Thìn, từ 05g20 đến 7g19

Giờ Ngọ, từ 11g20 đến 13g19

Hoặc

Mồng 12 tháng Giêng năm Ất Mùi, nhằm ngày thứ hai 02.03.2015 Tây lịch

Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo là ngày tốt cho cầu công danh, sự nghiệp, học hành, thăng quan, phát tài, phát lộc và phát triển trong mọi sự.

Giờ tốt trong ngày:

Giờ Ngọ, từ 11g20 đến 13g19

Giờ Thân, từ 15g20 đến 17g19

Hướng Xuất Hành:

Hướng tốt xuất hành là hướng Nam Đông Nam (hướng Khôn – Tỵ, từ 127,5 – 157,5 độ):Hướng được coi là tốt, vì là hướng Tài Thần. hợp với người có bản lãnh, mạo hiểm, trí dũng và quyết đoán, lợi cho việc cầu tài và cầu quan.

Hướng Tốt Để Động Thổ:

Theo Huyền Không Lạc Việ thuận nghịch âm dương, niên tinh Tam Bích song quản trung cung, phương Nam Tây Nam (phương Đinh – Mùi) gặp Thái Tuế, phương Bắc Đông Bắc (phương Quý – Sữu) xung Thái Tuế, tam sát ở Tây Nam, Tây và Tây Tây Bắc, do vậy phương động thổ an toàn nhất là phươngNamĐôngNam. Cụ thể là phươngKhôn – Tỵ,từ 127,5 – 157,5 độ.

Ngày Tốt Khai Trương:

Ngày tốt theo Việt lịch:

Mồng 06 tháng Giêng năm Ất Mùi, nhằm ngày thứba 24.02.2015 Tây lịch

Đây là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo là ngày tốt cho cầu công danh, sự nghiệp, học hành, thăng quan, phát tài, phát lộc và phát triển trong mọi sự.

Giờ tốt trong ngày:

Giờ Thìn, từ 05g20 đến 7g19

Giờ Ngọ, từ 11g20 đến 13g19

Hoặc

Mồng 12 tháng Giêng năm Ất Mùi, nhằm ngày thứ hai 02.03.2015 Tây lịch

Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo là ngày tốt cho cầu công danh, sự nghiệp, học hành, thăng quan, phát tài, phát lộc và phát triển trong mọi sự.

Giờ tốt trong ngày:

Giờ Ngọ, từ 11g20 đến 13g19

Giờ Thân, từ 15g20 đến 17g19

Tuổi Tốt Để Xông Đất và Mở Hàng Khai Trương:

Chọn tuổi:

Canh Ngọ, Canh Tuất, Canh Thìn, Quý Dậu, Ất Tỵ, Đinh Dậu, Đinh Tỵ, Bính Dần, Bính Thân, Bính Tuất.

Những tuổi như trên được mời mua mở hàng khai trương đầu năm,động thổ xây sửa nhà, dự lễ về nhà mới, đi đón cô dâu về nhà chồng, tiễn đưa người thân đi làm ăn xa, đón em bé từ bảo sanh viện về nhà, dự lễ cúng đầy tháng, dự lễ cúng thôi nôi cho em bé, dự lễ cúng đáo tuế, cúng thất tuần cho gia chủ sẽ được cát tường đại lợi.Nhưng hãy chọn người tử tế đàng hoàng, nhân cách đầy đủ, trí tuệ thông minh, hiền hậu nhân từ. Phúc lộc đầy đủ.

Lưu ý

là họ phải không trong thời gian thọ tang. Nam nữ đều tốt. Người được mời xông đất, khai trương đâù năm kiêng mặc áo trắng hoặc đen.

Áo mặc tông màu xanh biển, màu xanh da trời hay màu vàng là thuận nhất với năm Ất Mùi.

Năm Ất Mùi có lẽ là năm mà lý học Đông phương và các nhà khoa học dễ nhất trí về một nền kinh tế toàn cầu vẫn còn khó khăn và khó khăn hơn..

Cầu chúc quý vị một năm mới

AN LẠC VUI KHỎE MAY MẮN THỊNH VƯỢNG

Ngày tốt năm Ất Mùi 2021

Trung tâm nghiên cứu Lý Học Đông Phương

Dùng cho khai trương, động thổ, sửa chữa xây cất nhà cửa, nhập trạch (vào nhà mới), tân gia, cưới hỏi, an trang, ký kết hợp đồng, khởi sự, giao dịch, đi – về…những công việc quan trọng.

Theo Việt lịch thì những ngày tốt của các tháng là các ngày như sau:

Lưu ý: Các ngày có đánh dấu (**) là ngày Hoàng Đạo

Tháng giêng: ngày 06**, 10, 12**, 24, 26**, kỵ giờ Dần

Tháng hai: ngày 17, 20**, 25 kỵ giờ Tỵ.

Tháng ba: ngày 02**, 11**, 15, 16**, 24 kỵ giờ Thân.

Tháng tư: ngày 01**, 08**, 20** kỵ giờ Thìn.

Tháng năm: ngày 08**, 15**, 19, 20**,…kỵ giờ Dậu.

Tháng sáu: ngày 21, 25 …kỵ giờ Mão.

Tháng bảy: ngày 10**, 15**, 20**…kỵ giờ Dần.

Tháng tám: ngày 04, 15**, 16**, 28…kỵ giờ Tỵ.

Tháng chín: ngày 02**, 08**, 10, 20…kỵ giờ Thân.

Tháng mười: ngày 08**, 9, 11, 20**, 21…kỵ giờ Thìn.

Tháng Một (11): ngày 04**, 08, 16**, 20…kỵ giờ Dậu.

Tháng Chạp (12): ngày 09**, 10, 16, 17, 21**, 24**, 29**…kỵ giờ Mão.

Thiên Đồng


Bạn đang xem chủ đề Tử Vi Phương Đông Tuần trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề cũ hơn

Tử Vi Phương Đông - Xem 9,801