Bói Toán Tuổi Tuất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Bói Toán Tuổi Tuất xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 16/01/2021 trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Bói Toán Tuổi Tuất để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 5.445 lượt xem.

Có 10 tin bài trong chủ đề【Bói Toán Tuổi Tuất】

【#1】Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Nam Mạng Năm 2021 Mậu Tuất

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021 Mậu Tuất: Năm nay Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng: may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc phong túc, gia đình hưng thịnh. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý ông, mạng Mộc, được nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an, dễ bị ốm đau bất thần, cần để ý phòng bệnh nạn….

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021 Mậu Tuất

Quý ông tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, mưu lược, thường vận dụng trí óc để xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân.

Là người ăn nói hoạt bát, thích giao du nên công việc chịu nhiều biến động và gia đạo khó được ấm êm, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, số có phước đức chiếu mạng, hoàn cảnh nào cũng không cực thân nhưng thường phải khổ tâm.

Nếu sanh vào mùa Đông Xuân, là người tốt số, nhờ vợ mà được sung sướng, an nhàn. Nghịch sanh, phải tha phương, trôi nổi gia đình sự nghiệp khó yên nhưng vật chất không đến nỗi thiếu hụt. Nếu biết tu thân, tích đức, đừng quá nhiều tham muốn; ham chúng tôi xây dựng gia đình thì Hậu vận được phú túc, nhàn an.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Tý (nam mạng) trong năm 2021

Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Tý (nam mạng) trong năm 2021:

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa sinh, công việc làm ăn tuy có gặp vài trở ngại, khó khăn nhưng sẽ vượt qua, công danh tài lộc tăng trường, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, thêm của thêm người.

Vận niên Kê giáp Viên, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Mộc gặp Thủy là sinh lợi nhiều mặt, có bệnh nạn cũng dễ vượt qua. Tuy nhiên với mạng Tang đố Mộc, Quý Ông đừng nên mưu sự lớn. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, đừng ham lợi lớn, dễ gặp hung họa khó lường. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều khá tốt nhưng đừng quá bon chen trong vòng danh lợi mà quên mất đường về. Làm việc gì cũng phải nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì thành quả mới được vững bền. Hơn nữa Vận niên Kê giáp Viên, tuy tốt nhưng không phải là lúc để khởi nhiều ham muốn, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, sẽ có cuộc sống an lành, thoải mái hơn. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

Chính Diệu có Thất sát Nam Đẩu Tinh Quân tọa thủ thường gây chuyện nhiễu nhương, hung họa. Đồng Cung có Thanh long Phượng các, Giải thần là bộ ba đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc cũng như cuộc sống hàng ngày, có thể bù đắp phần hư hại do Thất Sát gây nên. Hạn vào Tuyệt Địa, không nên mưu đại sự, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và hạn chế quan hệ với bằng hữu mới giảm bớt khó khăn.

Hội chiếu có Mã ngộ Trường Sinh, nhờ có tài ngoại giao, Quý ông được nhiều người quý mến giúp đỡ, nhưng bên cạnh cũng có Trực phù, Tử phù, có nhiều người ganh ghét dèm pha. Mọi việc nên cẩn thận, làm việc phải ngay chính, nếu không khéo có thể gặp rắc rối với pháp luật. Đặc biệt, Tử vi có Điêu hội Hỏa và Sát, Phá phùng Liêm, Phù, cuộc sống không chỉ gặp khó khăn trong công việc mà còn có thể bị mang tai tiếng vì tình cảm rối ren. Không những làm suy giảm uy thế còn phải tốn hao về tiền bạc.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên Hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và bản thân hay gia đình có người thân gặp nạn. Quý ông là người giao tiếp rộng, bạn bè đông, khó tránh khỏi có người tốt lẫn kẻ xấu. Nên cẩn thận trong việc làm, đừng để sơ hở cho kẻ xấu tìm cách gây khó khăn.

Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Mã ngộ lộc đồng cung, cuộc sống đang có của dư của để và năm nay lợi lộc đến cũng dễ dàng nhưng có thể bị ốm đau hay chuyện xấu khó lường gây tổn hao cũng không ít. Dù sao, sự nghiệp vẫn vững vàng, càng làm lành lánh dữ, tài lộc vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Nếu đừng quá ham muốn, vui chơi dễ sinh rối rắm và nhờ phước đức mà bản thân và người thân tránh bị bệnh nạn…thì đây là năm Trên Trung Bình của Quý ông.

Tình Cảm tuổi Nhâm Tý (nam mạng) trong năm 2021

 • Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, lại được Địa Sinh, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.
 • Quý Ông có Ấn, Tướng trong tay dễ sinh độc đoán, áp đặt ý kiến của mình lên vợ con. vi vậy vợ chồng êm ấm bên ngoài nhưng bên trong cũng có những riêng tư là mầm mống bất ổn trong cuộc sống gia đình.
 • Hạn có Thanh long, Hồng, Hỷ lưu chiếu, Quý Ông có nhiều dịp đi đây đi đó, tình cảm vui vẻ, nhưng đừng để gây tai tiếng, gia đạo sinh bất an.
 • Với Hỷ, Sinh, Vượng, vợ chồng có thể có thêm cháu bé nếu muốn. Đây là đứa trẻ được hai vợ chồng cưng chiều, cũng là sợi dây bền chắc gắn kết tình cảm chồng vợ.
 • Đối với Quý Ông độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng nhưng cũng rối rắm không ít. Nên cẩn thận dễ bị mạng tai tiếng và nếu lam vào mối tình không chính đáng còn có thể bị ra Tòa. Với Hồng, Hỷ đáo Hạn, đây là lúc nên lập gia đình. Nếu có người lớn giới thiệu cuộc sống vợ chồng càng tốt đẹp hơn.
 • Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi) Canh Thân (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).
 • Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chần, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Nhâm Tý (nam mạng) trong năm 2021

Năm nay Thiên Can bị khắc, sức khỏe thất thường nhưng dễ hồi phục. Riêng mệnh có Bạch hổ, cần phòng tránh tai nạn có thể gây thương tích. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc Thiện để Phước sanh Họa lùi, bản thân an ổn.

 • Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Gia đình có chuyện vui. Tài lộc tăng nhanh. Tháng 3: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Phòng tai nạn.
 • Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Nhiều tốn hao. Công việc không thuận. Tháng 6: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Có nhiều đổi thay trong công việc, chỗ ở.
 • Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Mưu sự lớn, thất bại nhiều. Sức khỏe bất an. Gia đạo có người gây hao tổn. Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Tiền bạc vào ra đều nhiều.
 • Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều may mắn. Toan tính dễ thành. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái


【#2】Xem Bói Những Người Tuổi Tý Và Tuất Có Hợp Nhau Không?

1.Tính cách của người tuổi Tý

Người tuổi Tý dễ gần, cần cù, sinh hoạt tiết kiệm. Bề ngoài, người tuổi Tý có thể tỏ vẻ trầm lắng ít lời, nhưng trên thực tế lại khác.

Tính cách của người tuổi Tý thường rộng dãi, thoải mái, vui vẻ và giỏi giao thiệp. Nói chung, họ thích kết nhóm, tụ hội và tham gia vào những tổ chức khác của nhóm mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý có khả năng thích nghi nhanh với mọi môi trường. Ưu điểm này giúp họ phù hợp được với mọi công việc và hoàn cảnh mà không hề thấy có chút khăn nào

Trong công việc, dù là cấp trên, đồng nghiệp hay cấp dưới đều có mối quan hệ khá tốt với người tuổi Tý. Họ có khả năng vận dụng mối quan hệ xã hội rất tốt, nhờ thế mà công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Tý không phải tuýp lãng mạn, nhưng họ rất trọng cảm giác và cũng tràn đầy yêu thương. Với gia đình mình, họ rất trung thành và tận tụy. Chính vì hay mơ mộng viển vông nên người tuổi Tý dễ rơi vào lưới tình. Tiêu chuẩn cao về người yêu cũng khiến họ nhiều khi thất vọng nếu đối phương không đáp ứng được những yêu cầu họ đặt ra.

2.Tính cách của người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác

Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm cần cù, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền

Bên cạnh đó, hầu hết người tuổi Tuất già dặn và trưởng thành hơn so với tuổi thực, họ có khuynh hướng nhìn nhận vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn. Đây vừa là mặt tích cực, vừa là mặt tiêu cực của họ. Nhờ điều này mà người tuổi Tuất có cái nhìn thấu đáo về mọi sự. Họ biết quan sát xung quanh, bởi thế tránh được nhiều rủi ro, âm mưu toan tính của người khác.

Về tình cảm, người tuổi Tuất là những người tình cảm, coi trọng gia đình và các giá trị truyền thống. Họ luôn hướng duy trì và phát triển bền vững những mối quan hệ gia đình.

3.Tuổi Tý và Tuất có hợp nhau không?

Đáng tin, khôn ngoan và có trách nhiệm, tuổi Tuất là người bạn tuyệt vời. Đôi khi sự nhiệt tình của tuổi Tuất với bạn bè khiến Tý hơi khó chịu và đoán mò lung tung. Tuy nhiên, theo phong thủy người tuổi Tý thấy sự nhiệt tình và trung thành của tuổi Tuất đầy thú vị và đáng quý. Vậy là họ trở thành những người bạn khá tri kỷ.

Trong kinh doanh, vì đều là những người chăm chỉ, có chí tiến thủ nên khi hợp tác với nhau trong kinh doanh, họ sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Tuổi Tí khôn ngoan, sắc sảo và thông minh bên cạnh tuổi Tuất cũng thông minh, thậm chí còn cấp tiến trong suy nghĩ và rất đáng tin cậy. Cả hai cùng hỗ trợ cho nhau để xây dựng một khối bền vững.


【#3】Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021: Mậu Tuất 59 Tuổi

Coi xem bói Thái Ất tử vi 2021: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nam

(Sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)

Tướng tinh: Con Vượn Con dòng Thanh Đế, Phú quý

MẠNG: Bình địa Mộc ( Cây sát đất)

SAO: Thái Dương: May Mắn, danh lộc tốt

HẠN: Thiên La: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Mậu ( Khắc Nhập, Bất lợi)

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất ( Sinh Xuất, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông đế đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh Đen; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người năng nổ, can trường, dám xông vào nơi nguy hiểm để đạt mục đích. Quý Ông thích danh vọng, thích được ca tụng, dễ bị “kích tướng” nên gắng công gắng sức để làm, không phải vì mục đích của mình mà chỉ vì tự ái, bốc đồng muốn tỏ mình tài giỏi, hơn người. Cũng vì vậy, cuộc sống khó yên từ công danh sự nghiệp đến gia đình.

Nếu thuận sanh Đông Xuân, cuộc sống đủ đầy phúc lộc từ nhỏ đến lớn, có người vợ đảm đang quán xuyến từ trong ra ngoài. Nghịch sanh, công danh sự nghiệp cũng chịu lắm thăng trầm nhưng không vất vả. Cũng có người, vì không thỏa mộng “Công Hầu”, trở nên chán đời muốn thoát tục bằng cách nương vào Tôn giáo.

Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, hầu hết đã vững vàng, công việc cũng đã ổn định, gia đình sự nghiệp khá thịnh hưng. Tuổi già an nhàn, phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Long trì, Đại hao, Quan phù. Chiếu có: Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao, Tuần, Lực sĩ, Bạch hổ, Kình dương, Hoa cái, Tấu Thư, Đường phù, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao, Tuần, Lực sĩ, Bạch hổ, Kình dương, Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa Lộc… Lưu chiếu có: Thiên hỷ, Thiên Khôi, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm, Hóa lộc, Hỷ thần, Thiên phúc, Triệt, Hóa quyền.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Qúy Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ dàng, danh tài tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng của Qúy Ông cũng dễ dàng thành công trong công việc, sức khỏe, gia đạo bình an, có chiều hướng tốt đẹp.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho sức khỏe.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Qúy Ông sẽ có một sự lựa chọn để đi đến một quyết định quan trọng, có thể làm thay đổi tình trạng hiện tại. Đây là thời gian suy nghĩ chín chắn, chuẩn bị chu đáo trước khi hành động và Qúy Ông sẽ đạt được ý muốn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Qúy Ông mạng gặp năm hành Hỏa mọi sự không như ý, càng đấu tranh đầu tư càng thất bại. Mọi sự giúp đỡ cần cẩn thận Sao Hạn trung bình, Vận niên tốt đẹp nhưng đang gặp Thời hư, Qúy Ông đừng nên mưu sự to lớn, cứ theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì đường danh lợi, thuy không rợ rang, nhưng vẫn có phần tăng tiến. Dù có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn.

Sao chiếu mạng là một Qúy tịnh cũng không đem lại lợi ích nhiều cho Qúy Ông, Hạn yếu kém, Vận thế suy hao, dồn dập nhiều điều bất lợi. Được Vận niên hổ trợ cũng đỡ khá nhiều. Nếu Qúy Ông đang làm việc ở môi trường tự do, kinh doanh thương mại, tình thế sẽ khó khăn hơn. Qúy Ông không nên tự tin vào khả năng của mình mà thua thiệt. Có tài nhưng không gặp Vận thì thành quả khó được như ý. Sẽ phải gặp cạnh tranh, chèn ép và tiểu nhân gây tai tiếng… Nếu thiếu tự chủ, dễ trở nên xung đột sẽ dẫn đến tranh chấp, kiện thưa… hoàn toàn bất lợi cho sự nghiệp.Cố gắng làm việc cũ, đường cũ mà đi sẽ ít thiệt hại hơn.

Tọa cung Tiểu vận Quan phù, Đại hao tọa thủ, năm nay tiền bạc dễ bị thất thoát, tiêu hao khá lớn. Tuy có Long trì, cũng là một Qúy tinh đồng tọa, nhưng không đủ bù đắp cho những chi tiêu.

Hạn có Địa võng, Đà la, Tuế phá, Quan phủ, Qúy Ông lâm vào tình trạng ” Lương đầu thọ địch” rất khó xoay trở, rút cũng không được, tiến cũng không xong khiến Qúy Ông phải lo lắng, bối rối, không khéo, còn có thể bị liên lụy tới công quyền, pháp luật.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Qúy Ông là người chồng, người cha mẫu mực, đừng để danh lộc lôi cuốn mà lơi là bổn phận đối với gia đình.

Qúy Ông hợp với người tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi), Qúy Mão (54 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Qúy Sửu (44 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay sức khỏe suy giảm. Cần quan tâm đến huyết áp để tránh bị đột biến. Ngoài ra, với hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Mậu Tuất phần số Qúy Ông

Tương khắc tuổi mạng, khó trong an bình

Đa phần rối rắm duyên tình

Công danh không thuận, linh đinh đổi đời

Có tài lại thích vẽ vời

Xa rời thực tế, cuộc đời chậm nên

Xuân Đông sanh thuận ấm êm

Nghịch sanh lỗi số, rủi hên xoay chiều

Hậu vận đầy đủ mọi điều

Công danh tài lộc như diều bay cao

Năm nay Thời vận suy hao

Làm lành lánh dữ, phước cao họa trầm NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Công việc suy giảm. Gia đạo an bình nhưng tốn hao. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 3: Vượt qua trở ngại nhưng vẫn thau lỗ. Tiền bạc hao tán. Tài chính khó khăn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có quyền nhưng làm hưởng ít. Cẩn thận để tránh sai sót. Có cơ hội tăng danh lộc. Thang 6: Gia đình có hỷ sự. Được quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có tin vui về con cái. Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Tài lộc tăng dù không như ý.Tháng 9: Trong phúc có họa. Lòng tốt bị lợi dụng. Phòng tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Công việc có những thành tựu. Được tăng ưu tín, tài lộc.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Mậu Tuất 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tuất, thái ất tử vi Mậu Tuất 59 tuổi, thái ất tử vi Mậu Tuất 59 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Mậu Tuất 59 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi tuất, tử vi 2021 Mậu Tuất của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tuất Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Mậu Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Mậu Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Mậu Tuất 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Mậu Tuất 59 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Mậu Tuất năm Bính Thân, tử vi tuổi Tuất năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Mậu Tuất 2021, xem bói 2021 Mậu Tuất, xem bói Mậu Tuất Nam mạng 59 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Mậu Tuất 2021, xem phong thủy tuổi Tuất 2021, xem tử vi Mậu Tuất 2021

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác


【#4】Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Tuất 59 Tuổi

Xem bói Thái Ất tử vi 2021 tuổi Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nam

(Sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)

Tướng tinh: Con Vượn Con dòng Thanh Đế, Phú quý

MẠNG: Bình địa Mộc ( Cây sát đất)

SAO: Thái Dương: May Mắn, danh lộc tốt

HẠN: Thiên La: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Mậu ( Khắc Nhập, Bất lợi)

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất ( Sinh Xuất, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông đế đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh Đen; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người năng nổ, can trường, dám xông vào nơi nguy hiểm để đạt mục đích. Quý Ông thích danh vọng, thích được ca tụng, dễ bị “kích tướng” nên gắng công gắng sức để làm, không phải vì mục đích của mình mà chỉ vì tự ái, bốc đồng muốn tỏ mình tài giỏi, hơn người. Cũng vì vậy, cuộc sống khó yên từ công danh sự nghiệp đến gia đình.

Nếu thuận sanh Đông Xuân, cuộc sống đủ đầy phúc lộc từ nhỏ đến lớn, có người vợ đảm đang quán xuyến từ trong ra ngoài. Nghịch sanh, công danh sự nghiệp cũng chịu lắm thăng trầm nhưng không vất vả. Cũng có người, vì không thỏa mộng “Công Hầu”, trở nên chán đời muốn thoát tục bằng cách nương vào Tôn giáo.

Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, hầu hết đã vững vàng, công việc cũng đã ổn định, gia đình sự nghiệp khá thịnh hưng. Tuổi già an nhàn, phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Long trì, Đại hao, Quan phù. Chiếu có: Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao, Tuần, Lực sĩ, Bạch hổ, Kình dương, Hoa cái, Tấu Thư, Đường phù, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao, Tuần, Lực sĩ, Bạch hổ, Kình dương, Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa Lộc… Lưu chiếu có: Thiên hỷ, Thiên Khôi, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm, Hóa lộc, Hỷ thần, Thiên phúc, Triệt, Hóa quyền.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Qúy Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ dàng, danh tài tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng của Qúy Ông cũng dễ dàng thành công trong công việc, sức khỏe, gia đạo bình an, có chiều hướng tốt đẹp.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho sức khỏe.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Qúy Ông sẽ có một sự lựa chọn để đi đến một quyết định quan trọng, có thể làm thay đổi tình trạng hiện tại. Đây là thời gian suy nghĩ chín chắn, chuẩn bị chu đáo trước khi hành động và Qúy Ông sẽ đạt được ý muốn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Qúy Ông mạng gặp năm hành Hỏa mọi sự không như ý, càng đấu tranh đầu tư càng thất bại. Mọi sự giúp đỡ cần cẩn thận Sao Hạn trung bình, Vận niên tốt đẹp nhưng đang gặp Thời hư, Qúy Ông đừng nên mưu sự to lớn, cứ theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì đường danh lợi, thuy không rợ rang, nhưng vẫn có phần tăng tiến. Dù có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn.

Sao chiếu mạng là một Qúy tịnh cũng không đem lại lợi ích nhiều cho Qúy Ông, Hạn yếu kém, Vận thế suy hao, dồn dập nhiều điều bất lợi. Được Vận niên hổ trợ cũng đỡ khá nhiều. Nếu Qúy Ông đang làm việc ở môi trường tự do, kinh doanh thương mại, tình thế sẽ khó khăn hơn. Qúy Ông không nên tự tin vào khả năng của mình mà thua thiệt. Có tài nhưng không gặp Vận thì thành quả khó được như ý. Sẽ phải gặp cạnh tranh, chèn ép và tiểu nhân gây tai tiếng… Nếu thiếu tự chủ, dễ trở nên xung đột sẽ dẫn đến tranh chấp, kiện thưa… hoàn toàn bất lợi cho sự nghiệp.Cố gắng làm việc cũ, đường cũ mà đi sẽ ít thiệt hại hơn.

Tọa cung Tiểu vận Quan phù, Đại hao tọa thủ, năm nay tiền bạc dễ bị thất thoát, tiêu hao khá lớn. Tuy có Long trì, cũng là một Qúy tinh đồng tọa, nhưng không đủ bù đắp cho những chi tiêu.

Hạn có Địa võng, Đà la, Tuế phá, Quan phủ, Qúy Ông lâm vào tình trạng ” Lương đầu thọ địch” rất khó xoay trở, rút cũng không được, tiến cũng không xong khiến Qúy Ông phải lo lắng, bối rối, không khéo, còn có thể bị liên lụy tới công quyền, pháp luật.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Qúy Ông là người chồng, người cha mẫu mực, đừng để danh lộc lôi cuốn mà lơi là bổn phận đối với gia đình.

Qúy Ông hợp với người tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi), Qúy Mão (54 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Qúy Sửu (44 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay sức khỏe suy giảm. Cần quan tâm đến huyết áp để tránh bị đột biến. Ngoài ra, với hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Mậu Tuất phần số Qúy Ông

Tương khắc tuổi mạng, khó trong an bình

Đa phần rối rắm duyên tình

Công danh không thuận, linh đinh đổi đời

Có tài lại thích vẽ vời

Xa rời thực tế, cuộc đời chậm nên

Xuân Đông sanh thuận ấm êm

Nghịch sanh lỗi số, rủi hên xoay chiều

Hậu vận đầy đủ mọi điều

Công danh tài lộc như diều bay cao

Năm nay Thời vận suy hao

Làm lành lánh dữ, phước cao họa trầm NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Công việc suy giảm. Gia đạo an bình nhưng tốn hao. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 3: Vượt qua trở ngại nhưng vẫn thau lỗ. Tiền bạc hao tán. Tài chính khó khăn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có quyền nhưng làm hưởng ít. Cẩn thận để tránh sai sót. Có cơ hội tăng danh lộc. Thang 6: Gia đình có hỷ sự. Được quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có tin vui về con cái. Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Tài lộc tăng dù không như ý.Tháng 9: Trong phúc có họa. Lòng tốt bị lợi dụng. Phòng tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Công việc có những thành tựu. Được tăng ưu tín, tài lộc.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Mậu Tuất 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tuất, thái ất tử vi Mậu Tuất 59 tuổi, thái ất tử vi Mậu Tuất 59 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Mậu Tuất 59 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi tuất, tử vi 2021 Mậu Tuất của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tuất Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Mậu Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Mậu Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Mậu Tuất 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Mậu Tuất 59 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Mậu Tuất năm Bính Thân, tử vi tuổi Tuất năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Mậu Tuất 2021, xem bói 2021 Mậu Tuất, xem bói Mậu Tuất Nam mạng 59 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Mậu Tuất 2021, xem phong thủy tuổi Tuất 2021, xem tử vi Mậu Tuất 2021

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác


【#5】Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Tuổi Mậu Tuất (1958) Nữ Mạng Chuẩn Xác Nhất

Trong lá số tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Những thay đổi đó là thay đổi gì và các thông tin về Nữ sinh năm 1958 năm 2021 sao gì? Hạn gì? Sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết sau đây.

MỤC LỤC:

1.Tổng quan về vận hạn tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

 • Nữ sinh năm Mậu Tuất năm 2021 sao gì? Hạn gì?

 • Tra tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng: Công việc – tài vận:

 • Tra tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng: Tình duyên

 • Tra tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng: Sức khỏe

2. Xem tử vi năm 2021 nữ mạng tuổi Mậu Tuất – Vận khí theo tháng sinh năm 1958:

Tóm tắt: Phân tích tuổi Mậu Tuất theo từng tháng sinh năm 1958 tại 2021 này sẽ có biến động nào?

  Theo tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng tại từng tháng trong năm 2021

Tóm tắt: Phân tích tuổi nữ tuổi Mậu Tuất tại từng tháng trong năm 2021 này sẽ gặp vận hạn gì?

  Tổng quan về vận hạn tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Năm 2021, tuổi Mậu Tuất gặp cả thuận lợi và khó khăn đan xen

Thứ nhất: Về góc độ lý khí phong thủy, sao Hữu bật phi nhập trung cung tạo nên những may mắn thuận lợi trên con đường sự nghiệp cho nhiều người. Sao này thuộc hành Hỏa, vốn là cát tinh và đang ở trạng thái sinh khí nên trong năm nhiều người có cơ hội phát về danh, về tài một cách nhanh chóng, mau lẹ

Thứ hai: Gặp hạn Thái tuế theo nhiều nhà lý số không hỷ tất họa. Tại sao lại nói như vậy? Vì Thái tuế là sao Mộc tinh, hành tinh lớn nhất trong Thái dương hệ, trường khí của nó tác động rất mạnh mẽ, nhiều cơ hội được kích động nhân đôi, những khó khăn bất hạnh cũng có thể nặng nề hơn nhiều. Điều này tùy thuộc vào sự dịch chuyển cung hạn trong lá số tử vi và sự kết hợp giữa các tinh diệu trong hạn năm

Gặp nhiều thay đổi, sóng gió biến cố trong sự nghiệp, thường phải đi lại, di chuyển, nhiều khả năng hao tốn tiền bạc, lo âu suy nghĩ vất vả. Các sao Thiên mã, Tiểu hao, Đại hao luôn có tính chất khuấy động, khiến quý bà tuổi Mậu Tuất lao tâm khổ tứ, bôn ba xuôi ngược

Bộ sao Kình dương, Đà la chỉ sự bất lợi, cạnh tranh vất vả, nhiều dự định kế hoặc tốt đẹp có thể gặp trở ngại, bị phá hỏng. Những người gặp may mắn hơn có thể mua bán bất động sản, tôn tạo, xây dựng nhà cửa. Nếu đầu tư quy mô lớn thường gặp bất lợi, khó thu hồi vốn, thiệt hại, hao tốn, thua lỗ. Hai sát tinh kể trên là những sát tinh mạnh, thuộc hành Kim nên lực khắc của chúng đối với mệnh Bình Địa Mộc của các quý bà rất mạnh

Nhiều mối lo toan, suy nghĩ khiến những người già cả tuổi Mậu Tuất già đi rất nhiều, khó được vui vẻ, thoải mái. Hơn nữa, tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ gia đình có thể phát sinh và đến mức độ căng thẳng

Trong họ dễ xảy ra việc tang chế, u buồn. Một năm không mấy người mong đợi

Quý bà tuổi Mậu Tuất cần đề phòng các bệnh như sau

Thứ nhất: Bệnh hô hấp, sức khỏe giới tính

Thứ hai: Bệnh xương khớp, thương tích do té xe hoặc chó cắn

Thứ ba: Vì công việc nhiều cạnh tranh nên cần đề phòng rắc rối với luật pháp

  Vận khí của những người sinh năm 1958 theo ngày sinh:

Duyên buôn bán tốt, nhiều người gặp thuận lợi ít nhiều về tài lộc. Những người đi làm có thể gặp may mắn do quý nhân giúp đỡ

Danh vọng uy tín được nâng cao, đề phòng bệnh về đau đầu, mất ngủ, lo âu, trầm cảm

Nên chú ý tai nạn xe cộ, thú dữ tấn công, thương tích

Danh vọng và tài lộc khá hanh thông, sự nghiệp có những khởi sắc đáng mừng.

Bệnh về xương khớp, hô hấp, đau đầu. Nhiều người có thể bị hư hỏng máy móc, đồ điện, trang thiết bị

Dễ xảy ra tình trạng sai sót về giấy tờ dẫn đến hao tốn về kinh tế

Cần chú ý bệnh về tiêu hóa, ăn uống, thực phẩm, dinh dưỡng

Nhiều người phải đóng thuế, có thể sai sót nhầm lẫn về sổ sách mà phải bồi thường

Hao tốn tiền bạc, của cải, nhận được sự giúp đỡ, động viên của bạn bè, anh em

Tiền bạc, danh vọng có sự khởi sắc đáng mừng. Nếu giao dịch bất động sản hoặc xây dựng nhà trong tháng sẽ cát lợi

Bệnh huyết áp, tuần hoàn, tim mạch có thể phát sinh

Nhiều người lâm vào tình trạng căng thẳng, trầm cảm, mất ngủ, lo âu


【#6】Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021 Tuổi Nhâm Tuất 35 Tuổi

Xem bói Thái Ất tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nam

(Sanh từ 25-1-1982 đến 12-2-1983)

Tướng tinh: Chim Trĩ Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, Tấn khổ

MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (Khắc nhập, Bất lợi)

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều trắc trở, thăng trầm. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lãnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Anh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng.Vì vậy, sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm.

Với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn. Nếu sanh thuận ban ngày, có người vợ giỏi giang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, cuộc sống cũng nhờ đó mà hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người.

Quý Anh cũng có những thành công nhưng không bền, đi vào Trung vận vẫn còn nhiều khó khăn. Hậu vận tài lộc dồn vào, cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trù, Quan phủ…Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Triệt, Thiên phúc, Phục binh, Bạch hổ, Địa võng…Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Triệt…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Văn tinh, Thiên hỷ, Tiểu hao, Cô thần, Hóa quyền, Tướng quân, Phượng các, Giải thần, Quốc ấn, Bệnh phù, Thiên la…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng. Thái Âm là Quý tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Anh, thành quả tuy không phải tâm sức, tài lực, nhưng công việc có đôi lúc bị trì trệ.

Với hạn Diêm Vương, có thể bị bệnh, bất lợi đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu cũng có thể bị tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Công việc phù hợp với khả năng, lợi nhuận xứng đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng , Địa xung, mưu sự cũng như công việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng cuối cùng vẫn đạt thắng lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều vấn đề bất lợi, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Quý Anh gặp Niên vận Hỏa có nhiều bất lợi, công việc bị chống phá, trở ngăn, dễ hao tổn thân tâm tài lộc.

Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, càng gây thêm thất thoát, tốn hao, sức khỏe suy yếu, có thể bị bệnh hoạt, nạn tai.

Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng thuộc hành Thủy, trong tốt cũng có xấu. Hạn, Vận thế bất lợi về mặt công việc lẫn gia đình tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bất trắc.

Được Vận niên tốt lành, nếu cứ cố gắng làm việc theo khả năng, vẫn có lợi tức xứng đáng mà tránh khỏi sóng gió thăng trầm của môi trường chung quanh.

Quý Anh đang đi làm, dù ở địa vị môi trường nào năm nay cũng chỉ nên đem công sức để đổi lấy lợi nhuận. Đừng mưu tính to lớn, dễ gặp nạn tai và thua thiệt nhiều mặt. Một năm trung bình nếu Quý Anh an phận, nhưng cũng là năm sóng gió nếu Quý Anh khởi tham vọng “trèo cao” sẽ bị “té nặng”.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ, Trực chiếu có Mã, Khách Tam hợp ngộ Triệt, những may mắn, những sự giúp đỡ đến với Quý Anh đã bị ngăn chặn, triệt tiêu mọi việc không thể trông chờ vào bất kỳ ai, chỉ do công sức Quý Anh, nên hay, hư tự mình. Hạn có Nội phục, Ngoại tướng, hoàn cảnh bất lợi khó trở xoay, chẳng khác gì Tướng ở ngoài mà Binh ở trong quấy rối.

Với Thái tuế, Thiên la, Địa võng đồng nhập Hạn, càng khởi nhiều ham muốn càng đương đầu với nhiều khó khăn. “Thuyền to, sóng lớn” là tình thế của năm nay. Lưu chiếu có Tướng, Phá, Kình, chứng tỏ Quý Anh là người có nhiều khả năng, sẵn sàng đương đầu với nghịch cảnh nhưng với Thời thế bất lợi, dù có phần thắng thì thành quả cũng không đủ bù vào công sức, tiền bạc đã bỏ ra. Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, bản thân bất lợi, dễ lâm vào tình trạng khó khăn, hung họa khó lường, của tiền hao tốn.

Vì vậy, năm nay chỉ nên nương theo Vận niên “Hầu thực Quả” thì mọi việc tương đối an hòa, danh lộc không bị tổn hao.

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc có thuận nghịch rất khó cho mọi toan tính to lớn. Càng khởi tham vọng càng phải đối phó với nhiều trở ngại. Chỉ nên an phận chờ cơ hội, tuy không thắng lớn nhưng cũng đủ chi dùng.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều sóng gió, tình cảm cũng khó an bình, niềm vui thì ít, rối rắm thì nhiều.

Nếu đã có gia đình, với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, kinh tế gia đình có thể gặp khó khăn. Nên bàn bạc với người phối ngẫu để cùng chia sẻ, giải quyết thì đó cũng là hạnh phúc lứa đôi trong tình trạng “hột muối cắn làm đôi” hay “râu tôm nấu với ruột bầu- chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn, gia đình sẽ trở nên bất hòa.

Với Khôi, Việt, Tấu thư ngộ Bạch hổ, con cái học hành có kết quả tốt, có bằng khen, đỗ đạt là hạnh phúc của vợ chồng.

Với Thiên không, Thiên hư đồng cụng, quan hệ bạn bè dễ sinh tai tiếng xích mích, hao tài mất của. Coi chừng bị lừa gạt, hùn hạp càng sinh rối rắm, có thể phải rắc rối với luật pháp.Tuy vậy, năm nay Quý Anh đi xa làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, trong niềm vui, ẩn chứa nỗi buồn.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (37 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, với hạn Diêm Vương, nên đề phòng tai nạn phạm thân và cẩn thận trong giao tiếp, sử dụng dao kéo chung có thể bị lây nhiễm các chứng bệnh qua đường máu huyết. Ăn uống cẩn thận có thể bị ngộ độc thực phẩm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tuất mạng- tuổi khắc nhau

Công danh thay đổi, nổi chìm nhiều cơn

Tánh tình vui vẻ, hiền lương

Nói năng hòa nhã, người thương mến nhiều

Duyên tình rối rắm bồng phiêu

Gia đình sớm lập, lắm điều đắng cay

Nếu không dang dở, chia tay

Vợ chồng khắc khẩu, con bầy mới yên

Hậu vận mới hết đảo điên

Gia đình yên ổn, bạc tiền khỏi lo

Năm nay qua bến gặp đò

Lộc danh tuy có, sóng to khó phòng NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc rối rắm, lo buồn. Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao.Công việc gặp trở ngại. Tháng 3: Có sự giúp đỡ của người lớn. Công việc thuận lợi nhưng không bền.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc tăng. Không nên thay đổi công việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Tháng 6: Tình trạng biến đổi bất lợi. Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tiền Kiết Hậu Hung. Đừng nuôi hy vọng nhiều, sẽ thất vọng. Tháng 9: Có tranh chấp, thua thiệt. Bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình rối rắm. Công việc thất thường.Tài chánh khó khăn. Tháng 12: Tài lộc bất ngờ. Nhiều rối rắm, lo âu.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật , quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Nhâm Tuất 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tuất, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi tuất, tử vi 2021 Nhâm Tuất của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tuất Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Nhâm Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Nhâm Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Nhâm Tuất 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Nhâm Tuất 35 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Nhâm Tuất năm Bính Thân, tử vi tuổi Tuất năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Nhâm Tuất 2021, xem bói 2021 Nhâm Tuất, xem bói Nhâm Tuất Nam mạng 35 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Nhâm Tuất 2021, xem phong thủy tuổi Tuất 2021, xem tử vi Nhâm Tuất 2021

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác


【#7】Xem Bói, Tử Vi Tuổi Bính Tuất 1946, 2006 Và 2066

Nam Mạng

Cung LY. Trực PHÁ

Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)

Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU

Cậu tài, Cậu Quý độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.

Số người lao lực lao tâm,

Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.

Số nhờ kẻ quý giúp nên,

Thang mây bước tới hanh thông có ngày.

Xét qua tâm tánh ở đời,

Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.

Thế mà người ấy chẳng lo,

Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.

Lòng dạ rất tốt cho nên,

Thương người phải chịu không thù giận ai.

Con người ăn ở thẳng ngay,

Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời vào tiền vận có vài khe khắt và lo lắng không có việc gì làm cho cuộc sống buồn chán và thương đau, cuộc đời muốn tự lập hơn nhờ đến gia đình, tuy nhiên không thoát khỏi được sự nhờ đến gia đình để phát triển công danh và sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 20 đến 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, về công danh có phần tiếng tăm và có thể lên cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình và thân tộc không được tốt đẹp cho lắm. Số nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn là nhờ ở trong gia đình thân tộc.

Tóm lại: Tuổi Bính Tuất hậu vận thì sung sướng, nhưng tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống, có thể nhờ gia đình bạn bè trong việc phát triển công danh hơn là nhờ đến gia đình, thân tộc.

Tuổi Bính Tuất, tuổi nhỏ có khổ cực, muốn sống một đời sống tự lập, không muốn trông cậy vào gia đình. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì được hưởng thọ thêm 5 năm, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về vấn đề công danh vào trung vận có sáng tỏ, nhưng cũng chỉ một thời gian là lu mờ và không còn nghe tăm tiếng nữa. Gia đạo không được yên vui, có nhiều thắc mắc, đó là bạn không sáng suốt mà thôi, vào t

vào số tuổi 30 trở đi, tiền vận lắm vất vả và long đong về vấn đề sự nghiệp. Tiền tài có hơi thiếu kém về thời tiền vận, trung vận thì dễ chịu, hậu vận mới giàu có, an nhàn sống trong hạnh phúc và đầy đủ về tiền bạc.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong sự làm ăn hay hợp tác đều phải lựa những tuổi cho hạp với tuổi mình mới khỏi sợ bị thất bại hay bị lừa gạt gẫm và hao tài tốn của một cách vô lối vô cùng. Khi muốn hợp tác làm ăn hay phát triển sự nghiệp bạn nên tìm những tuổi này mà hợp tác hay cộng tác thì mang nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về công danh, đó là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Những tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn chẳng những được thắng lợi mà còn có thể phát triển trên mọi công việc trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Về việc kết duyên bạn cũng nên cần lựa chọn những tuổi hạp với tuổi bạn, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên đến đỉnh cao danh vọng, và tiền tài. Muốn sống một cuộc đời đầy đủ, bạn nên lựa chọn những tuổi này mà kết duyên hay tính chuyện hôn nhơn thì chắc chắn sẽ đem lại cho đời bạn một cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc và đầy đủ, đó là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý, cuộc sống bạn mau phát đạt và có nhiều triển vọng về tài lộc lẫn công danh. Với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ, bạn sẽ được sống sung sướng về thể xác lẫn cả tinh thần, cuộc sống có thể mang nhiều sự giàu sang, phú quý. Với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ, bạn được phát triển về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc đời lên cao về đường danh vọng và sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, tiền bạc đầy đủ. Những tuổi trên hào con được trung bình.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ vào ở mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường công danh sự nghiệp, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần. Giáp Thân, Mậu Dần. Đó là các tuổi mà bạn kết duyên chỉ có thể sống với một cuộc sống vừa phải mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của bạn không được dồi dào và đầy đủ, bạn cứ ở mãi trong vòng lẩn quẩn của cuộc đời, khó thoát qua được giai đoạn khó khăn và có thể bị nghèo khổ hoàn toàn, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất, Canh Thìn. Kết hôn với những tuổi này chỉ đem lại cuộc đời bạn nhiều buồn phiền lo lắng mà thôi.

Có những năm khắc tuổi rất xung khắc việc hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay đã thành thì gặp cảnh đau lòng hay xa vắng liên miên trong suốt cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở số tuổi: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi. Đó là những năm mà bạn không nên cưới vợ, sẽ có lắm chuyện đau buồn về sau.

Sanh vào những tháng này bạn có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc đời hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Bạn sanh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ hay có nhiều thê thiếp.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Về việc kết duyên cũng như về sự làm ăn, bạn nên tránh những tuổi này vì tuổi này rất xung kỵ với tuổi bạn, bạn hợp tác làm ăn, hay kết duyên sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Những tuổi này chỉ đem lại cho cuộc đời bạn những sự đau lòng hơn là thành công trong cuộc sống.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, đừng phung phí tiền bạc và đừng tin kẻ đó. Gặp tuổi kỵ trong việc lương duyên thì nên âm thầm không nên làm lễ thành hôn hay mọi cuộc lễ có tánh cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi và phải theo đúng sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại, sự phát triển công danh không gặp được nhiều may mắn, tài lộc kém cỏi, luôn luôn gặp cản trở hay thất bại nhiều, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng gặp tai nạn hay bịnh hoạn bất ngờ.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Bính Tuất có ngày giờ xuất hành hạp nhứt đó là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ thâu đoạt nhiều thắng lợi trong sự làm ăn, về tiền bạc có nhiều kết quả khả quan, tất cả các công việc khác được mãn nguyện.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi, đề phòng tai nạn bất ngờ hay những chuyện làm buồn lòng bạn, năm này không được tốt lắm, nhứt là vào tháng 7 và 8 Âm lịch. Ngoài ra những tháng khác cũng nên đề phòng bịnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 22 tuổi, công việc vẫn bình thường, công danh có phát triển đôi chút tiền bạc yếu kém, kỵ tháng 3. Năm 23 tuổi, năm này có đại xung khắc vào tháng Giêng và tháng 8 nên cẩn thận kẻo tai vạ hay đại nạn tai, có tài lộc và tình cảm vào tháng 11 và 12. Nên cẩn thận và khéo léo trong những năm này. 24 tuổi được phát triển về phần công danh tiền bạc dễ chịu, có thể thành công về việc dự tính, có kết quả về tài lộc. 25 tuổi, năm trọn vẹn và thâu hoạch nhiều kết quả khả quan, trong mọi vấn đề nghề nghiệp tình cảm lẫn tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, năm này hoàn toàn tốt, bạn có thể thành công mau lẹ trong mọi vần đề giao dịch, giao thương và có thể thâu nhiều kết quả về tiền bạc. Năm 27 tuổi, bạn có khắc kỵ vào tháng 5, không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác đều khá tốt đẹp. Năm 28 tuổi, công việc vẫn bình thường. Ngoài vấn đề phát triển về công danh, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 29 tuổi, có hy vọng thâu nhiều tài lộc trong năm này, nên cẩn thận vào mùa đông có hơi kỵ một chút, có đau bịnh hao tài tốn của.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không hay đẹp vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được khá. Năm 32 tuổi có thể phát triển về nghề nghiệp một cách mau chóng vào những tháng 3 và 6, ngoài ra những tháng khác được trung bình. Năm 33 tuổi có khắc kỵ vào tháng 4 và 7, những tháng khác nên đề phòng bịnh hoạn, không nên đi xa vào năm này mà mang nhiều thất bại. năm 34 tuổi, được khá về đường tài lộc lẫn tình cảm đều vượng phát. Năm 35 tuổi, không được tốt vào tháng 3. Những tháng khác khá tốt, làm ăn được nhiều may mắn và tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi không được tốt lắm, tiền của có hao hụt đôi chút, tháng năm và sáu nên đi xa có nhiều lợi và có thể thâu đoạt được nhiều kết quả. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận về phần gia đạo, sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp, tài lộc bình thường. Năm 38 tuổi, toàn năm đều tốt trừ tháng 9. Nên làm ăn hay đi xa hùn hạp phát triển sự nghiệp đều lợi to. Năm 39 và 40, bình thường hai năm không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống cũng như về vấn đề tài lộc, nhưng năm 40 tuổi nên đi xa hay làm ăn vào tháng 6 thì tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này là khoảng thanh bình nhứt cho cuộc đời bạn. 41 tuổi có hay đẹp về tình cảm, làm ăn được hay về tiền bạc. 42 tuổi khá hay vào những tháng 8 và 12. 43 tuổi không được tốt đại kỵ vào tháng 2, nên đề phòng sự hao hụt về tiền bạc. Năm 44 tuổi, có ảnh hưởng sao phục hưng, nên đề phòng trộm cắp, mất của trong gia đình có người đau bịnh vào tháng 4 và 7 trong năm; ngoài ra những tháng khác trung bình. 45 tuổi khá hay đẹp và có vài thành công về tiền bạc và tình cảm.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, không nên làm ăn việc lớn, sẽ có hại cho gia đình. Năm 47 tuổi, nên xuất hành hay làm ăn trong năm được tốt, chỉ trừ tháng Giêng có xung khắc tuổi mà thôi. Năm 48 tuổi, cuộc đời trở nên tốt đẹp và hấp dẫn, cuộc sống có phần sung túc rõ rệt. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm ở trong sự bình thường của tất cả công việc, không có việc gì quan trọng xảy ra.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên phát triển về nghề nghiệp, về khả năng tài chánh, nên cẩn thận và có thể làm ăn những chuyện nhỏ thì tốt. 51 có sự không may trong gia đạo, toàn năm ít vui nhiều buồn. 52 tuổi, hơi dở một chút, về đường con cái có thay đổi, việc làm ăn, gia đạo kém vui. 53 tuổi, khá tốt đẹp nhung xung kỵ vào tháng 10 Âm lịch. 54 tuổi bình thường. 55 tuổi khá tốt cho vấn đề tài lộc và gia đạo có phần hay đẹp về tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này, bạn

Nữ mạng

Cung CẤN

Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)

Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Tuất mạng Thổ số này,

Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.

Thuận sanh mùa Hạ thì sang,

Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.

Mùa Xuân lỗi số khổ bần,

Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.

Lỗi sanh cực nhọc thở than,

Thuận sanh phú quý vinh sang hơn người.

Số có bụng tốt thẳng ngay,

Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.

Đàn bà Giáp Bính can Canh,

Người nào cũng quý cũng sang không bền.

Số nàng lắm kẻ mến thương,

Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.

Hạn xưa còn khó nhọc thay,

Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

CUỘC SỐNG

Bính Tuất bổn mạng rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý.

Tóm lại: Tuổi Bính Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, tiền vận có hơi lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới an nhàn sung sướng.

Tuổi Bính Tuất sẽ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nên có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thị sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Bính Tuất về vấn đề tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có thể phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo vào tiền vận có nhiều mặc cảm. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn sung sướng, công danh chỉ ở vào mức trung bình.

Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi nầy, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong cuộc đời nếu muốn làm ăn, phát triển việc làm ăn, có cơ hội phát triển về tiền bạc, bạn nên lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình mà hùn hạp, cộng tác hay hợp tác thì mới khỏi sự thất bại, đó là các tuổi hạp trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, những tuổi nầy bạn hùn hạp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn hôn nhơn, cần phải hợp với tuổi mình mới tạo được cuộc sống hiễn vinh và dễ tạo lấy một cuộc sống sang giàu, tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với những tuổi nầy thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang phú quý, đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, vì những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, thì cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể sẽ tạo nên một cuộc sống khó khăn nghèo khổ giữa cuộc đời, vì những tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống khó vượt qua khỏi được những sự khó khăn, nghèo nàn suốt cuộc đời đó là các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất.

Những năm ở vào tuổi nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn có số đa phu hay sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng trong cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi sau đây, vì nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịc lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40. Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật, có hao tài tốn của vào những năm nầy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Bính Tuất có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt, là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhứt cho sự làm ăn không sợ thất bại mà trái lại sẽ có kết quả về sự tiền bạc. Cũng như mọi phương diện khác

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm nầy có nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tình cảm, tài lộc hơi yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về việc công danh và sự nghiệp. Năm 23 và 24 tuổi, có tài lộc vào hai năm nầy, tiền bạc cũng có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận việc đi xa, và về tiền bạc. Năm 25 tuổi, năm nầy có nhiều xui xẻo cho bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm nầy có ba tháng tốt là tháng 3, 5 và 7. Ngoài những tháng khác trung bình. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận về tiền bạc và cũng như việc làm ăn, có hao tài tốn của. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này phát đạt về danh vọng, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự sống cũng như về cuộc đời, nên có thái độ dứt khoát về tình cảm.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nên đặt hết hy vọng vào gia đình và hạnh phúc, có thể tạo điều kiện tốt đẹp phát triển tiền tài. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm nên cố gắng giải quyết vấn đề gia đình, nhịn nhục và sáng suốt mới gặp nhiều may mắn. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm nầy có cơ hội tạo nên tiền bạc, nên cố gắng làm ăn sẽ tạo nên tiền bạc, nên cố gắng làm ăn sẽ thành đoạt nhiều thắng lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có nhiều tốt đẹp trong sự làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc hay tình cảm, thời gian nầy bạn cần lo cho gia đình và sự nghiệp thì thành tựu hạnh phúc, có phần tốt đẹp về con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, nhiều hay, đẹp cho việc làm ăn hay dự tính làm ăn, nên cẩn thận về việc giao dịch tiền bạc, có thể hùn hạp phát triển làm ăn thì gặp nhiều tốt đẹp về phần tình cảm cũng như về phần tài lộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi trung bình. Năm 47 và 48 tuổi có yếu kém về bổn mạng, tài lộc điều hòa. Năm 49 và 50 tuổi việc làm ăn nên cẩn thận và có thể hy vọng thành tựu về mọi dự tính trong cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy việc làm ăn bình thường, không phát đạt và cũng không sút kém, nên lo toan cho mọi công việc gia đình, con cái thì gặp nhiều tốt đẹp cho bạn. Những năm này bổn mạng được vững vàng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận về bổn mạng, hạnh phúc và gia đình có nhiều biến đổi quan trọng, nên cẩn thận về con cái hay tiền bạc, kỵ đi xa trong thời gian nầy.


【#8】Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2021 Ất Mùi :mậu Tuất 58 Tuổi

MẬU TUẤT – 58 TUỔI- DƯƠNG NAM

(Sanh từ 18-2-1958 đến 7-3-1959)

Tướng tinh : Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO : Thái Bạch : Hao tài, đau ốm

HẠN : Toán tận : Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, xung

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)

-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh. Kỵ: Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người hiền lành, ít nói, sợ va chạm, đôi lúc trở nên yếu đuối, rụt rè thiếu ý chí phấn đấu, khó làm nên việc lớn. Đa phần, xuất thân trong một gia đình được Cha Mẹ cưng chiều bảo bọc từ nhỏ đến lớn. Mọi việc ít khi tự mình quyết định mà đều do người lớn sắp xếp, lo toan.

Với Can Chi đều thuộc Thổ, cuộc sống có nhiều thuận lợi, phúc lộc dồi dào không khi nào thiếu thốn về vật chất. Nhưng đường tình duyên không thuận, bởi Quý Ông là người ham vui, thích hưởng thụ, trách nhiệm có phần thiếu sót. Cũng vì vậy, cuộc sống có nhiều đổi thay vì gia đình bất ổn. Tiền vận ham chơi hơn ham làm, công danh khó lập, sự nghiệp khó thành. Khi có gia đình mới nhìn lại bản thân, thay đổi nếp sống. Trung vận mới có sự nghiệp. Tuy chậm nhưng ổn định, từ đó vươn lên, càng lớn tuổi càng thịnh vượng. Tuổi già, số có Thiên lộc, Phúc lộc dồi dào, cuộc sống nhàn an, thanh thản.

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng tâm tư tình cảm có nhiều vướng bận, sức khỏe bất an, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc càng nhiều thiệt hại, nhưng với Quý Ông, mạng Bình địa Mộc, trong rủi có may, tài lộc vượng phát.

Với hạn Toán Tận, mưu tính dễ bị trở ngại, bản thân cũng bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công việc làm ăn không thuận, dễ bị thua thiệt, gia đình tình cảm bất an, sinh nhiều phiền muộn.

Vận niên Ngưu canh Điền, công sức bỏ ra cũng được đền bù xứng đáng, nhưng chỉ nên lấy công làm lời, làm các việc trong tầm tay, đừng nên toan tính lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mang Mộc có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Bình địa Mộc Quý Ông, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ sau khi gặp khó khăn. Sao Hạn tương đối yếu kém nhưng không trầm trọng. Vận Thế bất an, không nên nuôi nhiều tham vọng, càng làm lớn càng khó khăn, thua thiệt nhiều. Gia đình, sức khỏe không được tốt, nhưng được Vận niên khá lành, có làm cũng có hưởng trong những công việc phù hợp với khả năng. Có thể nói, đây là năm không đươc thuận lợi, nên chịu đựng, có thời cơ sẽ vươn lên, là năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, có nhiều việc vui mừng, tài lộc đầy đủ, gia đình sự nghiệp an vui.

Cung Tiểu vận có nhiều sao xấu hội nhập nhưng bị Tuần án ngữ, sự việc không có gì trầm trọng. Hạn có Kình, Thiên la, Đại hao, là những chướng duyên trong cuộc sống. Có thể bị ốm đau, tốn hao, công danh tài lộc khó khăn, nhờ có Tuần ngăn chận, hóa giải phần nào thiệt hại. Dù sao, cũng nên cẩn thận đừng quá mong cầu, khởi nhiều ham muốn mà phải cố gắng bảo toàn, nhất là tiền bạc, đừng bỏ vốn làm ăn, chỉ nên lấy công làm lời.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, đem lại nhiều may lành, mọi sự tốt lành, gặp Hung hóa Hiền. Đây là những Phúc tinh sẽ có ảnh hưởng tốt và mạnh mẽ với những ai sống hợp đạo đức, làm việc hiền lành, sẽ được điều như ý. Quý Ông là người hiền lành nhưng nên làm thêm việc thiện và giảm bớt ham muốn, cuộc sống càng thêm tươi đẹp hơn.

Cung Tài Bạch, có Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, khó tránh khỏi hao tốn khó lường. Quý Ông cũng nên nghĩ đến gia đình, giảm thiểu các cuộc vui chơi để giảm bớt tiêu pha hoang phí. Có như vậy, sự nghiệp mới được bảo toàn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm mà công danh tài lộc có phần khó khăn lui sụt. Nhờ vào phước đức vẫn có những lợi lớn bất ngờ, cuộc sống vẫn bình an.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có nhiều điều không thuận, cũng là năm xung, Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Với bản tính hiền lành, nhưng lại ham vui, tiêu pha rộng rãi…là những tác nhân gây bất ổn trong gia đình vốn thường êm ấm. Năm nay, Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, lại thêm Điếu, Phá Hư đồng nhập, làm việc gì cũng cần nghĩ đến đời sống của vợ con. Đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui mà quên đi trách nhiệm đối với gia đình.

Hạn có Đường phù, Thiên khôi, Phượng các, Hỷ thần, con cái có nhiều thành tựu, có thể lập gia đình ở riêng, Quý Ông cần chuẩn bị tiền bạc để lo cho con cái. Sự chủ động của Quý Ông nhưng đừng vì thế mà lơ là, dễ sinh bất hòa trong gia đạo.

Quan hệ với bạn bè, cần phòng kẻ xấu lợi dụng, khích tướng hay sa vào các cuộc chơi đen đỏ gây tổn hại nhiều đến vốn liếng của gia đình, còn bị mang tiếng vì Cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Ông, đang trong tình trạng độc thân, dễ bị lôi vào lưới tình. Nên cẩn thận và chủ động trong hôn nhân. Nếu có người quen giới thiệu, sự kết hợp được tốt đẹp hơn.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (50 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (55 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay, với Thiên khắc, sức khỏe thất thường, dễ bị đau đầu, đau mắt. Hạn có Mã ngộ Đà, đi lại nên cẩn thận, có thể va vấp gây thương tích tay chân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Tuất phần số Quý Ông

Cuộc đời sung sướng, hanh thông hơn người

Hiền lành, ít nói, nhưng lười

Sợ khó, sợ khổ, cuộc đời chậm nên

Số phần thường gặp may hên

Mẹ Cha giàu có, dựng nên cửa nhà

Vợ chồng cũng được an hòa

Trung niên là lúc phải thác ghềnh

Hậu vận sự nghiệp vững bền

Tạo thêm phước đức, con nên danh tài

Ất Mùi, tốt xấu cả hai

Phước Đức chiếu mạng, nạn tai giảm phần. NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc thuận lợi. Nhưng thành quả không được như ý. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị người lợi dụng. Tháng 3: Nhiều việc buồn lòng. Sức khỏe kém.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tốn hao nhiều măt vì công việc. Gia đình, thân tộc có người bệnh nạn. Công việc thất thường. Tháng 6: Toán tính không thành. Gia đình có tin vui con cái.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tình trạng thay đổi tốt đẹp. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có lợi về nhà, đất. Tháng 9 : Khó khăn có người giúp. Công việc thuận lợi.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc. Đừng mưu sự lớn dễ bị hỏng hụt. Tháng 12 : Có dịp đi xa vui vẻ. Phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác


【#9】Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2021 Ất Mùi :nhâm Tuất 34 Tuổi

NHÂM TUẤT 34 TUỔI – DƯƠNG NAM

(Sanh từ ngày 25-1-1982 đến 13-2-1983)

Tướng tinh: Con Tĩ. Con dòng Hắc Đế, quan lộc

MẠNG: Đại hải Thủy ( Nước biển lớn)

SAO: Kế Đô : Hao tài, đau ốm

HẠN: Địa võng : nhiều rối rắm, bất an

VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Tuất gặp Mùi: Cùng hành. Xung

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.

Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Xanh, đỏ.

TỔNG QUÁT : Quý Anh tuổi Nhâm Tuất là người thông minh năng động, làm việc có trách nhiệm. Tính nết khẳng khái, cương trực, tôn trọng trật tự tôn ti, được nhiều người quý mến.

Với tuổi nạng tương khác, cuộc sống gặp nhiều khó khăn thăng trầm. Nhờ bản chất chịu đựng, thông minh ham học hỏi, với nỗ lực của bản thân dần dần vươn lên xây dựng sự nghiệp.

Tuổi trẻ chịu nhiều gian khổ, từ 30 tuổi trở lên hưởng được hạnh phúc lứa đôi, cũng là niềm khích lệ lớn để có công xây dựng gia đình. Từ Trung vận đã vững vàng, ngày càng hưng thịnh. Có người thuận sanh vào Thu, Đông, gặp nhiều thuận lợi trong bước công danh, quyền cao chức trọng. Nếu nghịch sanh hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP : Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều trở ngăn, rối rắm, bị tai tiếng thị phi, sức khỏe dễ lâm bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc Kim đối với Quý Anh mạng Thủy, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tinh thần vướng bận nhiều việc lo âu, khó giải quyết thỏa đáng.

Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa xung, công việc làm ăn không thuận, mưu sự khó thành, tài lộc suy hao. Gia đình tình cảm cũng sinh nhiều chống trái, sự nghiệp chao đảo.

Vận niên Dương hồi ngạn không mấy phù hợp với tuổi của Quý Anh, cần nỗ lực xây dựng sự nghiệp. Vận niên này lại báo hiệu một năm nghỉ dưỡng nhiều hơn hoạt động. Dù sao Quý Anh cũng có nơi để tránh sóng gió không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy gặp năm Kim có phần bất lợi. Nhưng Kim vận bất, chỉ có phần nào bù đắp phần hư xấu do Sao Hạn gây ra. Vận thế không thuận, công danh tài lộc cũng gặp trở ngại. Đây là năm làm việc trong tầm tay, thủ thường an phận mới giảm thiểu thiệt hại. Có thể nói đây là năm Khá xấu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) là thời gian ổn định, công danh tài lộc còn chao đảo nhưng gia đình tình cảm có nhiều an vui.

Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, công việc làm ăn chưa được hưng vượng nhưng cũng có cơ hội tiến thăng.

Cung Tiểu vận có Thanh Long, long đức đồng tọa, đồng thời cũng có Thiên hư, Thiên khốc, Thiên la, Địa võng…công việc làm ăn có nhiều người giúp đỡ nhưng cũng có nhiều chướng ngại, chướng duyên gây khó khăn không nhỏ. Với tình trạng này chỉ nên làm việc trong tầm tay mới giảm thiểu khó khăn hao tốn.

Với Thiên hư, dễ gặp nghịch thời hoàn cảnh thay đổi bất lợi. Đặc biệt đừng nên hùn hạp, bỏ vốn đầu tư. Đã không lợi còn gánh lấy thua thiệt.

Tử vi có Nội phục, Ngoại tướng cuộc sống lâm vào tình trạng bất an, bản thân dễ sinh bệnh nạn, công việc lại gặp sự chống phá cạnh tranh hay giấy tờ hồ sơ gặp rắc rối. Tuy nhiên có Thiên đức, Nguyệt đức là những Quý tinh can thiệp gỡ rối, nhưng bản thân đừng vì ham muốn lợi danh mà phải gánh lấy phiền não. Dù sao Quý Anh cũng là người có phước đức, càng làm lành lánh dữ các Phúc tinh càng gia hộ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên đức, tức là hạn có đủ tam đức, đây là chòm sao có khả năng đem lại nhiều may lành, ngăn ngừa hóa giải nạn tai, Gặp hung hóa kiết…rất có lợi cho công danh sự nghiệp. Nếu có gặp trở ngại, cũng nên giữ tâm lành ý thiện, cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ có cơ may thăng tiến.

Cung tài bạch tuy có Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu tiền bạc có phần khó khăn, nhưng với Mã ngộ lộc, cũng có cơ hội thu nhập dù thất thường, đủ để bù đắp.

Nhìn chung năm nay có phần khó khăn đừng toan tính lớn và cố gắng chịu đựng khi lâm vào nghịch cảnh, cuộc sống vẫn không đến nỗi nào.

TÌNH CẢM: Năm nay gặp Xung, gia đình tình cảm cũng có phần bất ổn.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh là người tốt số trong đường tình duyên, vợ chồng dù có khó khăn về tài chính vẫn hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là lúc Quý Anh có nhiều thời gian quan tâm gia đình. Với Khôi, Việt, Hỷ các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, là niềm vui cảu vợ chồng. Nhưng năm nay không nên sinh thêm cháu bé, vì đứa bé tuổi Mùi lớn lên không thuận với cha.

Hạn có Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình có người đau ốm hay thân quyến có tin buồn, Quý ANh cũng phải quan tâm lo lắng nhiều.

Quan hệ bạn bè đừng nên gánh vác chuyện người có thể bị liên lụy hay mang tai tiếng.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm cũng có nhiều cao đảo. Công việc làm ăn không thuận lợi, tình cảm lứa đôi cũng có thể thay đổi. nên có thời gian tìm hiểu nhau, trước khi quyết định tiến đến sống chung. Nếu có người lớn giới thiệu, sự kết hợp có nhiều tốt đẹp.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Ất hợi (21 tuổi) Bính Tý (21 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo (17 tuổi). Đinh Sửu(19 tuổi ), Quý Dậu (22 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHOẺ: Năm nay Sao Hạn bất an, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe. Hạn có Đà, Kỵ nên phòng bệnh đau mắt đau dạ dày hay đau ruột gan, nhưng không trầm trọng vì mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức.

Lái xe cẩn thận, phòng nạn tai. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tuất phần số Quý Anh

Thông minh năng động công danh có phần

Tánh tình ngay thẳng cân phân

Việc làm chăm chỉ chuyên cần mà nên

Tiền vận không được may hên

Đổi thay nhiều bận, bạc tiền vào ra

Cuộc đời cũng lắm phong ba

Đi vào Trung vận cửa nhà đều yên

Công danh gia đạo vững bền

Hậu lai phú túc con nên danh tài

Ất Mùi may rủi cả hai

Thủ thường an phận kéo dài ngày vui NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Cẩn thận sổ sách giấy tờ. Tài lộc bình thường. Tháng 3 : Sức khỏe bất an, Nhiều chướng ngại, tinh thần không yên.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. không nên mưu sự, đổi thay. Làm việc trong tầm tay vẫn có lợi nhuận. Tháng 6: Vượt qua giai đoạn khó khăn có người giúp. Tài lộc khá.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui. Có cơ hội làm việc tốt, tài lộc dồi dào. Tháng 9: Có chuyện rối rắm về hồ sơ giấy tờ. phòng bệnh hoạn

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình có chuyện buồn. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Dễ bị tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác


【#10】Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021 Tuổi Giáp Tuất 23 Tuổi

Xem bói Thái Ất tử vi 2021 tuổi Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nam

(Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995)

Tướng tinh: Con ngựa Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Xà Ẩn Tĩn. (Rắn bị Nhốt); Xấu.

THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (Khắc Nhập, Bất lợi)

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sang (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, có nhiều khả năng, làm việc gì cũng có kế hoạch và tìm mọi cách để thành công. Tuy nhiên, không thể dựa vào tài trí mà đoán được vận mạng của mỗi người mà còn có nhiều yếu tố khác, nhưng phần phước đức là điểm quan trọng và hành vi thiện ác trong hiện đời là yếu tố quyết định sự thành bại trong công danh sự nghiệp.

Quý Anh tuổi còn trẻ, nếu chịu khó học hành, nghe lời người lớn, hiếu thuận với Mẹ Cha, thuận hòa với Anh Chị thì lo gì mà không đạt được tương lai tươi sáng. Ở tuổi của Quý Anh, bắt đầu lựa chọn cho mình con đường tiến thân là vừa hợp. Nghề nào cũng đáng quý, nhưng nên tự kiểm điểm bản thân để biết rõ mình có khả năng nào, và ưa thích ngành nào để từ đó mà đi.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Long trì, Quan phủ, Tiểu hao, Văn tinh… Chiếu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao, Thái tuế, Quan phủ, Đà la, Địa võng, Hỷ thần, Thiên phúc, Bạch hổ… Lưu có: Hóa lộc, Thiên mã, Thiên khốc Điếu khách… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên không, Lộc tồn, Lưu hà, Cô thần, Kiếp sát, Tang môn, Kình dương…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, sao này thuộc hành Hỏa cực mạnh đối với Hỏa mạng Quý Anh, khả năng công việc trong năm nay cũng không có gì là bất lợi.

Hạn gặp Toán Tận, phòng tai nạn va vấp, toan tính cũng có phần trở ngại. Không nên mưu sự lớn lao dễ sinh bất trắc, khó xoay trở.

Vận niên Long ngộ Vận rất tốt đối với tuổi trẻ, có cơ hội bay nhảy, phát huy khả năng, thăng tiến danh lộc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung, Thời vận không tốt, tiền bạc chưa nắm giữ được, tính một đàng đi một, nẻo vì tình thế đổi thay bất lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối ren bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Hỏa gặp năm Hành Hỏa có nhiều lợi lộc trong công việc, lại có nhiều người thân giúp đỡ, tài lộc tăng nhanh. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, gặp khí Hỏa vượng, sẽ gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Không những công việc làm ăn thua thiệt còn có thể gặp hung họa , nạn tai khó lường. Được Sao Vận khá tốt, nhưng Vận thế hư bại, đường công danh tài lộc khó lường thành bại.

Đây là năm có tốt nhiều hơn xấu, công việc làm ăn nên cẩn thận khó tránh những xúc động nặng nề, mọi việc nên dè dặt.

Nếu Quý Anh đang theo đuổi việc học hành, năm nay sẽ có nhiều thuận lợi, có thể chuyển đổi trường theo ý muốn. Nên cố gắng trong việc đèn sách, không nên nghe lời bạn bè rủ rê, tham gia hoạt động ngoài xã hội, sẽ gặp nhiều sóng gió, bất trắc có thể làm dang dở việc học hành. Mặc dù hoàn cảnh có phần khó khan nhưng Quý Anh vẫn có những cơ may, được người giúp đỡ để tiếp tục việc học, sẽ có kết quả tốt.

Nếu đã đi làm, dù bất cứ ở lãnh vực nào cũng được cấp trên tin cậy, giao việc hợp với khả năng, tài lộc dư dùng. Năm nay cũng có cơ hội bay nhảy, danh lộc tăng. Tuy nhiên tình hình bất ổn, công việc thành bại đổi thay nhanh chóng rất khó cho mọi toan tính. Ngoài ra, hạn Tam Tai, Toán Tận có thể gặp nạn tai hung họa, gãy đổ cho mọi dự tính của Quý Anh và còn nguy hiểm đến bản thân. Vì vậy đừng bị lôi kéo bởi cái lợi trước mắt, cũng đừng nghe lời rủ rê mà bay nhảy, chỉ nên an thân thủ phận mới tránh được sóng gió dập dồn của năm nay.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, với tuổi của Quý Anh là Tuyên Địa, bất lợi trong danh lộc, do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung tiểu vận có Triệt án ngữ, hóa giải tất cả ảnh hưởng, dù xấu hay tốt của các sao đồng cung, làm cho Hạn đang xấu trở nên bình thường. Đây là điều lành cho Quý Anh.

Sao Chiếu có Mã Khốc, Khách ngộ, Đại hao Quý Anh gặp người tốt giúp đỡ, nhưng bất lợi về tiền bạc.Người giúp với Thiện ý, nhưng kết quả không như dự tính mà lại bị thua thiệt. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may, công việc tưởng như bình thường mà lại có kết quả thành công cao.

Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, cuộc sống gặp nhiều hung họa khó lường, trong lòng đầy lo âu phiền muộn, tiền bạc túng thiếu. Đi xa có thể gặp may lành. Những bất trắc trở ngại này, không thể dùng tài trí để ngăn chặn hóa giải, và phải cậy vào phước đức. Nên giữ tâm lành ý thiện trong mọi toan tính cũng như giao tiếp với người, khi phước sinh thì họa giảm, cuộc sống sẽ được an lành.

Nhìn chung, đây là năm khá khó khăn, rối rắm. Tuy được sao chiếu mạng, Vận niên tốt nhưng tình thế thay đổi quá nhanh, rất khó cho mưu sự, công việc làm ăn.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống nhiều rối ren, may rủi đan xen, tình cảm cũng vì thế mà được an hòa.

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng bồi đắp, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đừng ham mê danh lợi mà tạo rối tắm, gia đình cũng bị ảnh hưởng, có thể dẫn đến tranh cãi, bất hòa.

Với Song hỷ đáo Hạn nhưng đều ngộ Hao, Đà, niềm vui không trọn lại gây tốn hao. Quý Anh là người giao tình rộng, nên cẩn thận vì năm nay có Thiên không nhập Hạn, bất lợi trong quan hệ với người, dễ sinh tranh cãi, bị lừa gạt phản bội…

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm tình cảm như cuộn chỉ rối, cũng có nhiều niềm vui nhưng vướng nhiều nỗi buồn và đôi lúc còn kéo theo việc chẳng lành. Năm nay hoàn toàn bất lợi nếu muốn tiến đến hôn nhân.

Tuổi hạp với Quý Anh là Bính Tý (21 tuổi), (Ất Hợi), (22 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi); khắc với tuổi Quý Dậu (24 tuổi), Đinh Mão (30 tuổi), Đinh Sửu (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, dễ bị nhức đầu, cảm cúm khi thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, ốm đau không quan trọng bằng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Tránh gây ẩu đả, có thể bị vật nhọn phạm thân. Bổn mạng bất an.

Giáp Tuất phần số Quý Anh

Tuổi Thổ mạng Hỏa thường sanh lụy phiền

Tuổi thơ cũng không được yên

Tấm thân khổ nhọc, đảo điên lộc tài

Tiền vận thành tựu một thời

Đổi thay nhiều bận, còn dài khó khan

Là người tháo vát, siêng năng

Tánh tình ngay thẳng, dễ tăng lộc tài

Trung niên thời vận thái lai

Gia đình sự nghiệp cả hai đều thành

Năm nay thời thế tốt lành

Có công học tập, sang danh sau này NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: danh lộc tốt. Có cơ hội bay nhảy. Nhiều người giúp. Tình cảm vui vẻ. Tháng 3: Khó khăn cũng qua. Tiền bạc hao tốn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Trước mối lợi, phòng hư hại theo sau. Không nên toan tính đổi thay. Có nhiều rối ren chống phá. Tháng 6: Danh lộc tăng. Có người lớn giúp. Trong may có rủi.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều trở ngại khó qua. Quan hệ bất lợi.Có chuyện rắc rối. Tiền bạc khó khăn. Tháng 9: Nhiều buồn phiền. Phòng tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình cảm vui vẻ. Không nên đặt nhiều hy vọng. Tài lộc kém. Tháng 12: Trong phúc có Họa. Phòng ốm đau, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Giáp Tuất 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tuất, thái ất tử vi Giáp Tuất 23 tuổi, thái ất tử vi Giáp Tuất 23 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Giáp Tuất 23 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi tuất, tử vi 2021 Giáp Tuất của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tuất Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Giáp Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Giáp Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Giáp Tuất 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Giáp Tuất 23 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Giáp Tuất năm Bính Thân, tử vi tuổi Tuất năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Giáp Tuất 2021, xem bói 2021 Giáp Tuất, xem bói Giáp Tuất Nam mạng 23 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Giáp Tuất 2021, xem phong thủy tuổi Tuất 2021, xem tử vi Giáp Tuất 2021

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác


Bạn đang xem chủ đề Bói Toán Tuổi Tuất trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!