Bói Toán Online

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Bói Toán Online xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Bói Toán Online để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 8.316 lượt xem.

Có 10 tin bài trong chủ đề【Bói Toán Online】

【#1】Bát Nháo Bói Toán Đầu Năm

Hoạt động bói toán diễn ra công khai tại Lăng Ông (quận Bình Thạnh)

Dù bói toán là hoạt động mê tín dị đoan, bị cấm, thế nhưng trong những ngày tết, các hoạt động bói toán vẫn diễn ra công khai và thu hút được rất nhiều người. Hiện nay, hình thức bói toán rất đa dạng như bói bằng xem chỉ tay, bói bài, tính tuổi, xem tướng mạo, xem chữ ký, xin xăm…, chỉ với những thông tin như vậy, thầy bói có thể phán được tất cả hậu vận, công danh, gia đình, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu của từng người.

Theo một địa chỉ bói toán được rao trên mạng, chúng tôi tìm đến một điểm xem bói của bà T. ở đường Thống Nhất (quận Gò Vấp). Mới hơn 10 giờ sáng nhưng trước sân nhà bà T. đã có rất nhiều người ngồi đợi tới lượt. Bên ngoài cổng lúc nào cũng có một người canh gác và đón khách. Vừa bước vào sân nhà đã thấy khói hương bay mù mịt và rất nhiều bàn cúng hoa quả được đặt xung quanh nhà.

Được hỏi vì sao tìm đến đây xem bói, chị Phương (ngụ tại quận Thủ Đức) kể: “Nghe mọi người đồn đãi rằng cô này bói bài rất hay, phán đâu trúng đó, nên đầu năm tôi cũng chạy xe từ Thủ Đức về Gò Vấp để xem vận may và tương lai của các thành viên gia đình trong năm nay; nếu có hạn thì giải hạn và tìm cách phòng tránh”.

Trong khi chị Phương và nhiều người khác đang ngồi chờ đến lượt, thì phía trên gác, bà T. ngồi xáo bài để xem bói cho một nam thanh niên. Bà T. phán: “Con tuổi Hợi, vậy năm nay là năm tuổi của con, con ra đường phải cẩn thận, rất dễ xảy ra tai nạn, nhất là vào các ngày 8 và 21. Đường tình duyên của con năm nay cũng không được thuận lợi, con và người yêu khắc tuổi và dễ sinh ra mâu thuẫn”.

Một lát sau, người thanh niên đặt “tiền mừng” 100.000 đồng, rồi bước ra với khuôn mặt đượm buồn và có chút lo lắng. Cứ thế, mỗi ngày bà T. xem cho khoảng 20 người. Khi tiếp xong người nào, bà cũng đưa một danh thiếp để về giới thiệu bạn bè, người thân đến xem bói. Một người dân sống cạnh nhà bà T. cho biết, năm nào cũng vậy, thời điểm bà T. có đông khách nhất là từ mùng 8 Tết trở đi, khi mọi người từ quê vào TPHCM làm việc hoặc sau chuyến du lịch trở về.

Chèo kéo tại nơi thờ tự

Rời nhà bà T., chúng tôi đến Lăng Ông (quận Bình Thạnh) và chứng kiến cảnh khách vào viếng Lăng Ông đều bị mời chào xem bói. Khi có khách đồng ý xem bói thì họ ngang nhiên bày bài Tây, quẻ xăm trên bàn nhựa đặt ngoài cổng sau để xem bói. Các đối tượng này thường dụ dỗ người dân cúng giải hạn, rồi chặt chém với mức giá trên trời.

Anh Nguyễn Chí Phát (ngụ tại quận 12) lắc đầu ngán ngẩm kể: “Tôi vào viếng Lăng Ông thì bị mấy người bán hương trước cổng kéo và mời chào xem bói. Khi vào, bà thầy bói chỉ hỏi sơ qua về bản thân rồi phán tôi năm nay hạn nặng, hạn đến năm 27 tuổi, nên buộc phải cúng giải hạn với số tiền lên đến cả triệu đồng. Khi thấy tôi từ chối cúng giải hạn thì bà ta liền gằn giọng đòi tiền xem bói 100.000 đồng”.

Tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3) thấy có rất nhiều người hành nghề bán sách tử vi. Họ ngồi la liệt từ ngoài cổng vào đến sân chùa. Ngoài việc bán sách, họ còn liên tục chèo kéo, dụ dỗ người đi viếng chùa xem bói để biết vận mệnh trong năm mới.

Xem bói đầu năm đã trở thành thói quen của nhiều người. Đừng vì mê tín mà nghe theo những lời phán vô căn cứ của thầy bói, không nên tin vào những lời dụ dỗ bỏ nhiều tiền làm lễ giải hạn, cúng bái, khiến tiền mất tật mang, không giải quyết được gì tích cực cho đời sống hiện tại. Chính quyền các địa phương cần quan tâm kiểm tra, chấn chỉnh, không để hoạt động bói toán mê tín dị đoan lộng hành.

Theo Saigondautu


【#2】Vén Màn Lừa Đảo Bói Toán Trên Mạng Và Chiêu Thức Moi Tiền Khách Hàng

Bói toán qua mạng xã hội đang nở rộ và mọc lên như “nấm”, khi người xem có nhu cầu các “thầy” sẵn sàng vạch đường chỉ lối, thậm chí… ship quẻ đến tận nhà nhưng vẫn rất linh nghiệm. PV ĐS&PL đã thâm nhập “lãnh địa” của các “thầy” để tìm hiểu những mánh khóe moi tiền của khách hàng. Tiền chảy vào tài khoản “thầy” mới… “soi” số phận được

Thời gian gần đây, bói toán online đang trở nên hấp dẫn đối với nhiều người trẻ. Họ sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để các “thầy” đoán vận mệnh tương lai, cắt duyên âm, hóa giải vận hạn.

Trong vai một “tín đồ” đang muốn giàu lên nhanh chóng và hóa giải số sát chồng, PV đã tìm đến địa chỉ “Thầy xem tử vi” trên mạng xã hội. Tại đây, thầy yêu cầu “tín đồ” của mình phải kết bạn zalo để đảm bảo độ tin cậy. Sau khi làm hết những bước theo “quy trình” được hướng dẫn, PV mới được nói chuyện với “thầy” Ph. – người tự quảng bá có rất nhiều quyền năng…

Mở đầu câu chuyện, “thầy” Ph. tự giới thiệu là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc bói toán, vì địa chỉ nhà “thầy” khó tìm nên mới quyết định xem bói qua mạng để giúp đỡ được nhiều người.

Theo lời “thầy” Ph. việc xem lá số, chỉ tay, xem tướng, xem ngày tốt – xấu, cắt duyên âm, hóa giải vận hạn không ai có thể “qua mặt” được “thầy”. Như mới đây nhất “thầy” vừa hóa giải cho một người phụ nữ có “sao xấu” và có kiếp sát chồng. Người này sau khi được “thầy” chỉ dẫn đã sống yên ổn, làm ăn thịnh vượng. Mặt khác, gia đình nhà chồng còn yêu quý ra mặt, không hề còn bất kỳ mâu thuẫn gì. “Hay một chị có chồng ngoại tình khóc lên khóc xuống với tôi và mong được “hữu duyên. Sau khi tôi vẽ cho hai đường cơ bản thì chồng về với vợ, hạnh phúc lại đong đầy. Tôi nói cái gì ra là đúng cái đó. Nên phải có niềm tin mới “hữu duyên” được”, “thầy” Ph. hùng hồn tuyên bố.

Cách mà thầy Ph. xem bói, giải vận hạn cho khách hàng cũng thật “khác người”. Khách hàng chỉ cần ghi ngày tháng, năm sinh hoặc gửi lá số, chỉ tay bên dưới dòng trạng thái mà thầy đăng lên mạng xã hội thì việc tình duyên lận đận, công danh trắc trở, vận hạn trong một năm sẽ được “soi” kỹ. Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm, “thầy” Ph. gửi một loạt hình ảnh là những “tín đồ” đang cầu khẩn thầy hãy xem bói hộ nhưng “thầy”… chưa có thời gian.

Tỏ ra tin tưởng những gì mà thầy Ph. nói, PV ngỏ ý được xem bói qua mạng thầy Ph. liền nói: “Tôi xem là phải mất phí, chứ không xem “làm phúc” được. Nếu muốn xem phải chuyển khoản trước cho tôi, sau đó ghi ngày tháng năm sinh và bàn tay để tôi “soi” cho”. Giá của một lần xem là 300 nghìn đồng/lần. Mới hôm qua “thầy” vẫn lấy phí là 500 nghìn đồng/lần, nhưng hôm nay do ngày đặc biệt nên giá ưu đãi chỉ còn 300 nghìn đồng”.

Thấy PV ngần ngại vì số tiền xem qua mạng cũng không hề nhỏ thầy Ph. nói giọng khá khó chịu rằng đi chỗ khác cũng không có giá rẻ hơn… Hơn nữa “thầy” chấm lá số được cả cho người lớn lẫn trẻ con. Nếu như giá rẻ hơn chỉ xem được ngày tháng năm sinh chứ không thể “soi” thêm được chỉ tay về vận hạn.

“Con yên tâm, 300 nghìn đồng con có thể xem được rất nhiều thứ. Sau khi xem xong mà còn thắc mắc thêm điều gì lại chuyển khoản thầy… xem tiếp. Có người một ngày họ xem đến cả triệu bạc cũng kêu ca gì đâu. Quan trọng là ra được vấn đề của mình. Nếu có nhu cầu thầy còn ship cả những quẻ may mắn đến tận nhà”, thầy Ph. thao thao bất tuyệt.

Theo tìm hiểu của PV, bằng những lời lẽ ngon ngọt và chiêu thức đưa ra, rất nhiều “thầy” bói dỏm đã moi được tiền từ khách hàng mà không cần gặp mặt cũng như đưa ra bất kỳ thỏa thuận nào.

Con người nên tin vào khả năng của chính mình

Trước tình trạng bói toán tràn lan, “thầy” bói online moi tiền khách hàng một cách quá dễ dàng, chúng tôi Lê Quý Đức, nguyên Phó Viện trưởng viện Văn hóa và phát triển cho rằng: “Trong đời sống hiện nay vẫn có không ít những người kém hiểu biết. Họ đặt niềm tin mù quáng vào các thầy bói để cầu may mắn, thay đổi cuộc sống. Dù là bói toán online hay bói trực tiếp cũng là hình thức mê tín dị đoan, mang màu sắc tâm linh để dẫn dắt con người làm theo những định hướng của họ”.

Cũng theo chúng tôi Lê Quý Đức, hiện nay, công nghệ thông tin phổ biến, nhiều người cho rằng khi xem bói trên mạng sẽ an toàn, bí mật và nhanh chóng hơn ngoài đời. Điều đó khiến niềm tin tâm linh kiểu mới bùng phát. Trước thực trạng này, chúng ta phải có cơ chế quản lý thông tin cụ thể. Các biện pháp quản lý phải theo kịp sự biến tướng trên nền tảng mạng trực tuyến. Không dễ để kiểm soát bói toán online nhưng khó không có nghĩa là không làm được. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ những bước đi cụ thể của cơ quan chức năng.

“Tôi nghĩ, trong một xã hội văn minh con người nên tin vào khả năng của mình chính mình, chỉ có nhưng vậy mới loại bỏ dần được bói toán, nhất là bói toán online đang rầm rộ như hiện nay”, chúng tôi Lê Quý Đức nêu quan điểm.

Mai Thu Bài viết đăng trên ấn phẩm tạp chí Đời sống & Pháp luật số thứ 4 (105)


【#3】Bói Toán Qua Mạng Có Bị Xử Lý?

Theo đó, gửi câu hỏi đến Báo PLVN, bạn đọc Vũ Ngọc Nga (Tiên Lữ, Hưng Yên) hỏi: Đối tượng lợi dụng lòng tin của một số người vào những trò mê tín bói toán online trên mạng xã hội để trục lợi bất chính thì bị xử lý như thế nào?

Theo Luật sư Nguyễn Đức Hùng (Công ty Luật TGS – Đoàn Luật sư TP Hà Nội), việc xem bói hay đi lễ đầu năm được xem như văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Tuy nhiên, không phải người dân nào cũng có hiểu biết đúng đắn về vấn đề tâm linh, lễ bái. Từ đó, một số người đã lợi dụng niềm tin của người dân mà trục lợi, kiếm tiền bất chính.

Hiện nay, đã xuất hiện tình trạng xem bói online qua các hình thức như: Xem bói bài tây, xem chỉ tay, xem tướng số, xem vận hạn dựa vào ngày tháng năm sinh… Tuy ban đầu chỉ là xem bói miễn phí nhưng sau đó, nhiều “thầy bói mạng” đã dẫn dụ, đề xuất người xem mua các hiện vật (vòng trang sức, búp bê, đá phong thủy…) để tăng vận may. Thậm chí, có người còn tin lời chi một khoản tiền lớn để thực hiện cắt duyên, giải hạn, giải vong…

Người mua đồ vật hoặc chi tiền làm lễ không biết có được may mắn hơn không nhưng rõ ràng là họ đã hao tổn tiền bạc, thời gian.

Luật sư Nguyễn Đức Hùng

Luật sư Nguyễn Đức Hùng cho rằng, đối với hành vi xem bói online, tùy mức độ, tính chất, hậu quả từng hành vi mà có thể bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.

Ngoài việc bị xử phạt, người vi phạm còn bị buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm.

Trong trường hợp việc bói toán gây ra hậu quả nghiêm trọng, hoặc người đã từng bị xử phạt hành chính nhưng vẫn vi phạm tiếp thì có thể bị xử lý hình sự như sau:

“Điều 320. Tội hành nghề mê tín, dị đoan: Người nào dùng bói toán, đồng bóng hoặc các hình thức mê tín, dị đoan khác đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm thì bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm: a) Làm chết người; b) Thu lợi bất chính 200 triệu đồng trở lên; c) Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng”.

Như vậy với chế tài hình sự, người phạm tội có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 10 năm.


【#4】Tin Bói Toán, Nhiều Gia Đình Tan Nát

Hiện đại hơn, những dịch vụ xem bói online trên mạng internet và điện thoại cũng moi được khá nhiều tiền của khách hàng. Báo hại nhiều gia đình chỉ vì những lời phán nhảm nhí mà xào xáo, gây chia rẽ nội bộ, vợ chồng.

XEM BÓI DÂN GIAN

Đến hẹn lại lên, thường vào những ngày đầu tháng Giêng, sau Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng đang thất nghiệp bỗng chốc trở thành “thầy” xem tướng, xem chỉ tay cho các thân chủ (nhiều nhất là các bà, các chị em phụ nữ).

Trong vai một người cần xem “cơ duyên, vận hạn” đầu năm, chúng tôi đã được một người bạn giới thiệu đến gặp thầy Tư tại một căn hộ chung cư trên đường Huỳnh Văn Chính (Phú Nhuận). Sau vài câu chào hỏi xã giao, tôi được người bạn đi cùng giới thiệu đang là chủ một cơ sở chế biến thức ăn gia súc, muốn nhờ thầy Tư tìm hiểu “thiên cơ” xem có gì lành dữ mà phòng tránh. Sau một hồi dò xét, thấy tôi có vẻ tin tưởng được, thầy Tư bắt đầu trổ tài. Điều đầu tiên mà gã thầy bói này “hướng dẫn” chính là chỉ cho tôi thấy cái khay tiếp nhận tiền đặt tổ. Thấy tôi đặt tờ bạc trị giá 500 ngàn đồng, mắt thầy Tư sáng hẳn lên. Thay vì cố gắng “nhả” từng câu, từng chữ cho đều, thầy Tư bắt đầu đổi giọng huyên thuyên.

Sau khi ghi lại đầy đủ tên tuổi ngày sinh của tôi, thầy Tư lật đi, lật lại cuốn sách hướng dẫn xem tướng đã xỉn màu, sau đó phán tôi sẽ lập gia đình và sẽ có “tiểu long nhân” trong năm 2012. Ngoài ra, thầy còn “tiết lộ thiên cơ” với tôi rằng nếu không cẩn thận, năm nay sẽ bị “sao” chiếu mệnh làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc kinh doanh. Tôi hỏi có cách nào hóa giải được không thì thầy bảo sẽ giúp lập đàn giải hạn với chi phí tổng cộng (theo cách tính của thầy – PV) khoảng… 5 triệu chẵn. Như để thuyết phục thêm, thầy Tư còn bảo cúng như vậy sẽ hóa giải thêm cho nhiều người thân của gia đình tai qua nạn khỏi.

Tiếp tục tìm đến một thầy bói tự xưng “cậu Ba” (ở Hóc Môn). Sau hai ngày gọi điện thoại hẹn giờ và báo trước họ tên kèm theo ngày, tháng, năm sinh, tôi cũng được “cậu Ba” đưa cho một tờ giấy học trò trong đó vẽ chi chít những sơ đồ… sao chiếu mệnh kèm theo kết quả mà chỉ cần đối chiếu với lời phán của thầy Tư thì cả hai “một trời, một vực”. Điều giống nhau duy nhất mà cả “cậu Ba” lẫn “thầy Tư” “bật mí” cho tôi biết đó chính là nếu muốn làm ăn khấm khá thì nên cúng bái, giải hạn đầu năm với số tiền bạc triệu.

Tại một số địa bàn vùng ven hoặc ngay cả các đình, chùa, các đền thờ, miếu… đều xuất hiện các loại hình xem bói toán. Tại quần thể khu du lịch miếu bà chúa Xứ Châu Đốc – An Giang, chúng tôi đã từng “dở khóc dở cười” khi được một phụ nữ bán nhang dạo kiêm “cò” xem bói giới thiệu đến một “thầy bói” nữ. Sau một hồi huyên thuyên về đường công danh, gia đạo… của nhóm chúng tôi, “thầy” yêu cầu các thân chủ của mình mỗi người góp một triệu đồng để thầy giải hạn, cầu bình an. Khi bị chúng tôi từ chối, gã thầy bói này bất ngờ nổi quạo và chửi thề khiến chúng tôi không khỏi nhịn cười. Ngoài ra nhằm tranh thủ tiếp cận thân chủ, thỉnh thoảng vài “thầy” còn thân chinh vi hành đến tận quán cơm, quán cà phê để chào mời thân chủ.

Điều khá bất ngờ là trong những ngày này, tất cả tư dinh “các thầy” đều có đông người đến để xem. Nhiều thầy còn phải bỏ cơm trưa nhằm đáp ứng nhu cầu cho các thân chủ của mình. Trong số khách đến yêu cầu giải hạn, chúng tôi ghi nhận có người còn “cúng” thêm vài ba triệu đồng tiền tổ sau khi được thầy đoán vận hạn và tương lai sáng sủa. Tài, lộc đến ào ào (còn đúng hay sai chưa biết – PV). Tính sơ sơ, mỗi tháng, các “thầy” kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu như chơi.

XEM BÓI ONLINE

Thời buổi công nghệ tin học phát triển, chỉ cần một cái nhấp chuột hàng loạt thông tin từ khắp nơi sẽ hiển thị trên khung hình máy tính giúp tất cả chúng ta biết được nhiều thông tin đang xảy ra. Nhằm kích thích sự tò mò của “tín đồ”, các thầy bói tranh thủ trực tuyến để kiếm tiền. Nhiều trang web xem bói nhảm nhí xuất hiện đầy trên mạng internet. Sau khi nạp tiền vào tài khoản theo sự hướng dẫn, các thân chủ chỉ cần hẹn giờ là sẽ được online trực tiếp với các “thầy”.

Thời gian qua, không ít trường hợp chỉ vì tin vào những lời nhảm nhí của các thầy bói mà nhiều người đã đổ vỡ hạnh phúc, chia bè rẽ phái gây mất đoàn kết nội bộ. Có lần một thạc sĩ xã hội học đang công tác tại một trung tâm tư vấn tâm lý cho chúng tôi biết hoàn cảnh của một phụ nữ tên Hoa (ngụ Q10). Mặc dù đã yêu nhau được gần mười năm, nhưng Hoa và người yêu vẫn không thể đến với nhau do cha mẹ hai bên gia đình ngăn cản quyết liệt mà nguyên nhân đơn giản là thầy bói phán cả hai không hợp tuổi nhau. Đau đớn hơn có trường hợp chỉ vì tin lời nhảm nhí của thầy bói mà xâm hại sức khỏe, tính mạng người khác. Điển hình vụ án đối tượng Nguyễn Thị Anh (thường gọi Trâm Anh, 34 tuổi, ngụ phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu) vì tin lời thầy bói đã cưỡng bức xăm hình hai con rết lên mặt một cô gái gây dư luận ồn ào trong thời gian qua.

Theo D. T. NGUYÊN (CATP)


【#5】Đôi Điều Về Bộ Bài Tarot Huyền Bí Trong Bói Toán Phương Tây

Gần đây, bói bài Tarot đang dần trở nên phổ biến, ngay cả ở Việt Nam. Tuy nhiên, khác với những hình thức bói toán khác – sẽ dự đoán tương lai hay số mệnh của bạn, cỗ bài Tarot chỉ đơn thuần giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho tương lai.

Lịch sử bài Tarot

Theo nhà sử học Tarot Tom Tadfor Little, những lá bài xuất hiện đầu tiên có nguồn gốc từ đạo Hồi, những người châu Âu đã mang nó về vào năm 1375. Nhưng thực tế, cỗ bài đó không giống với bài Tarot hiện nay. Mãi đến năm 1440 thì bộ bài mới giống với bài Tarot hiện nay. Trong một bức thư của Duke of Milan, đã có rất nhiều yêu cầu làm các cỗ bài khác nhau để sử dụng trong các dịp trọng đại.

Và, năm 1530, cỗ bài Tarot đầu tiên được tạo ra như một trò chơi. Cỗ bài gồm 4 chất với các lá bài đánh số từ một đến mười, và còn có các quân bài Hoàng gia như Queen, King, Knight và Page. Ngoài ra cỗ bài gồm thêm 22 quân bài biểu tượng không thuộc bất cứ chất nào. Cỗ bài này được gọi là triumph. Trong cỗ bài triumph, 21 trong số 22 lá bài đặc biệt là các quân bài chủ. Trò chơi này nhanh chóng lan truyền khắp mọi nơi trên châu Âu. Mọi người bắt đầu gọi nó với cái tên tarocchi, là tên tiếng Italian của từ tiếng Pháp tarot.

Năm 1781, ở Pháp và Anh, những người theo trường phái huyền bí khám phá ra những lá bài Tarot. Họ thấy rằng những biểu tượng trên lá bài có nhiều ý nghĩa hơn việc chỉ là trò chơi thông thường. Và rồi họ bắt đầu sử dụng bài Tarot như một công cụ bói toán, rồi các tài liệu nói về Tarot ngày một nhiều. Sau đó, cỗ bài Tarot trở thành một phần của triết lý huyền bí.

Ngoài ra, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng cỗ bài Tarot có xuất xứ từ Ai Cập, rằng đây là một trong những cuốn sách duy nhất còn sót lại sau một vụ hoả hoạn đã đốt cháy toàn bộ thư viện cổ của Ai Cập. Với giả thiết này, những lá bài được coi như là những chiếc chìa khoá tượng hình của cuộc sống thời Ai Cập cổ.

Bộ bài Tarot

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ – Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính – Major Arcana. Giống như những cỗ bài Tây khác, bộ ẩn phụ gồm 4 “chất”, nhưng thay vì rô-cơ-bích-tép, thì 4 chất ở bộ ẩn phụ là: Wands, Swords, Cups và Circles (hay Pentacles).

Mỗi chất đều có một ý nghĩa tương ứng với một khía cạnh nào đó của cuộc sống. Những quân bài chứa 4 chất này được đánh số từ 1 đến 10, và thêm các quân bài Hoàng gia: The King, Queen, Knight và Page. Bộ ẩn phụ cho biết những điều “phụ”, tức là những khía cạnh nhỏ và thường ngày trong cuộc sống.

Bộ ẩn chính không có chất. Chúng bao gồm những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Chúng được đánh số từ 1 đến 21, và quân bài thứ 22 – The Fool – được đánh số 0. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống.

Tarot Spad

Bước đầu tiên của bói Tarot, là người được bói sẽ bốc một số lượng bài nhất định từ bộ bài. Vài ý kiến cho rằng làm vậy để “truyền năng lượng” từ người đó cho bộ bài. Người được bói cần phải tập trung vào câu hỏi hoặc vấn đề mà họ cần lời khuyên trong lúc rút các lá bài. Theo truyền thống thì còn có nhiều bước phức tạp hơn nữa.

Khi các lá bài được rút xong, thầy bói sẽ xếp những lá bài đó theo thứ tự thành một khuôn mẫu gọi là spad. Mỗi vị trí trên spad đều có ý nghĩa nhất định, và hiện tại có rất nhiều cách để xếp spad, từ một lá bài đơn lẻ trong bộ đến cách xếp toàn bộ 78 lá bài. Việc sử dụng spad nào phụ thuộc vào người đọc bài và kiểu câu hỏi hay vấn đề của người được bói. Một số spad tập trung nhiều hơn đến một vài loại thông tin nhất đinh. Ví dụ, một spad có thể chuyên để bói về chuyện tình cảm, spad khác lại tập trung vào mối quan hệ với người khác. Một trong số những spad phổ biến nhất là Celtic Cross. Thực tế tồn tại rất nhiều spad thường dùng, và đặc biệt người đọc bài còn có thể tự tạo spad của riêng mình.

Ví dụ trong spad Celtic Cross, bạn có thể thấy có một trật tự nhất định trong spad này, và mỗi lá bài ở mỗi vị trí đều thể hiện một ý nghĩa nào đó. Và mỗi vị trí lại có nhiều ý nghĩa khác nhau, điều này phụ thuộc vào người hỏi. Và còn nữa, ý nghĩa mỗi lá bài còn có thể được kết hợp với các lá bài khác, chúng ảnh hưởng lẫn nhau và tạo ra sự thay đổi trong ý nghĩa mỗi lá bài.

Phương pháp bói bài Tarot

Hiện nay có hai phương pháp bói Tarot khác nhau: bói qua câu hỏi và bói mở.

Với cách bói qua câu hỏi – question readings – bạn phải có một câu hỏi cụ thể nào đó. Tarot sẽ không đưa ra câu trả lời chính xác; nhưng qua những lá bài Tarot, bạn có thể định hướng và tự đưa ra quyết định cho chính bản thân mình. Quá trình bói Tarot qua câu hỏi phải làm đúng trình tự, điều này rất quan trọng. Bạn phải:

– Sử dụng những câu hỏi “mở”: nếu câu hỏi của bạn là câu hỏi “đóng”, thì bộ bài Tarot sẽ không giúp thêm được gì cho bạn cả. Ví dụ với câu hỏi sau: “Làm thế nào để mẹ chồng tôi đồng ý với việc vợ chồng tôi sẽ chuyển ra ở riêng” – khác hẳn với việc hỏi “Làm thế nào để chung sống hoà bình với mẹ chồng”. Hãy bắt đầu từ nguồn gốc của vấn đề (chung sống hoà bình) chứ không phải là từ những lựa chọn (chuyển ra ở riêng) của bạn.

– Tìm mức độ cụ thể phù hợp: Câu hỏi của bạn cần phải đủ để định hướng, nhưng không được quá cụ thể. Thay vì việc tìm hiểu về một mặt nào đó cụ thể, bạn cần tìm cách nhìn rộng hơn, bao quát hơn về vấn đề. Ví dụ, thay vì hỏi ‘làm thế nào để cuộc sống gia đình bớt lộn xộn hơn”, thì hãy hỏi rằng “làm thế nào để cân bằng thời gian biểu của con trẻ và thời gian biểu của người lớn”. Rõ ràng câu hỏi sau tập trung vào vấn đề “thời gian biểu”, và vậy là hợp lý. Nhưng đừng đặt câu hỏi theo kiểu “Làm thế nào để sắp xếp lịch chơi bóng rổ, bóng đá, cầu lông… mà vẫn có thời gian quan tâm tới gia đình” – câu hỏi này thì lại quá cụ thể về “lịch chơi thể thao” rồi. Thông tin trong câu hỏi phải ở một mức độ phù hợp, không chung chung quá nhưng cũng đừng cụ thể quá.

– Tập trung vào bản thân bạn: nếu là bói cho bạn, hãy đảm bảo rằng câu hỏi này tập trung vào bạn nhiều hơn là tập trung vào những đối tượng khác, ngay cả khi đó là chủ thể của vấn đề. Ví dụ, câu hỏi “tại sao con trai bạn lại hút thuốc lá” là tập trung vào con bạn, chứ không phải là bạn. Hãy hỏi là “bạn có vai trò gì, bạn có làm gì khiến con bạn hút thuốc lá hay không” sẽ là câu hỏi chuẩn.

– Trung lập: hãy đặt câu hỏi một cách trung lập, đừng quá thiên về một mặt hay một hướng giải quyết nào đó. Như vậy lá bài Tarot sẽ giúp bạn có được định hướng tốt. Ví dụ, “Tại sao tôi lại phải làm việc nhà nhiều hơn vợ tôi” không phải là câu hỏi trung lập, thay vì đó, hãy hỏi “Làm thế nào để vợ chồng tôi có thể chia sẻ việc nhà với nhau” mới là tốt.

– Lạc quan: Đảm bảo rằng câu hỏi của bạn mang tính lạc quan, mong chờ điều gì đó. Thay vì hỏi tại sao may mắn không đến như mong đợi, hãy hỏi rằng làm thế nào để may mắn đến với bạn.

Phương pháp thứ 2, bói mở – Open Readings – hướng đến các mặt rộng hơn của cuộc sống chứ không gói gọn trong các câu hỏi như question readings. Thường thì những vấn đề này đều có mốc của nó, ví dụ như khi bạn lập gia đình, khi bạn tốt nghiệp đại học,… Bạn có thể hướng đến một mảng nào đó, ví dụ như sức khoẻ, hay sự nghiệp… và kết quả của lần bói này cũng sẽ tương ứng với chúng.

Để trở thành một người bói bài Tarot

Để học được nghệ thuật bói bài Tarot, bạn có thể đọc sách, tham gia các khoá học và thậm chí có thể được cấp chứng chỉ. Các khoá học được dạy online bởi các giáo viên dạy Tarot hoặc các tổ chức Tarot.

 • Certified Appntice Tarot Reader (CATR)
 • Certified Tarot Reader (CTR)
 • Certified Professional Tarot Reader (CPTR)
 • Certified Tarot Consultant (CTC)
 • Certified Tarot Master (CTM)
 • Certified Tarot Instructor (CTI)
 • Certified Tarot Grandmaster (CTGM)

Ngoài ra còn có các chứng chỉ được cấp bởi American Board for Tarot Certification bao gồm 5 cấp độ:

 • Tarot Associate (TA)
 • Tarot Professional (TP)
 • Tarot Masters (TM)
 • Tarot Education (TE)
 • Tarot Sage (TS)

Một vài quốc gia khác có hệ thống chứng chỉ Tarot riêng của mình.

Tham khảo Howstuffworks


【#6】Xem Bói Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam, Nữ Chuẩn Chính Xác Nhất

26-05-2017 17:04

Xem bói tổng quát, tìm hiểu chi tiết về tính cách và sở thích của 12 cung hoàng đạo nam, nữ mang lại ý nghĩa gì trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của chính bản thân họ?

1. Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Xem bói tính cách chung của những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn là một người chính trực, đầy nghĩa khí quân tử, vốn là người thẳng thắn, chân thật, không mưu toan tính kế cho riêng mình. Đặc biệt là họ luôn luôn chung thủy với người mình yêu.

Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương Nữ:

Cô gái Bạch dương luôn có sự lạc quan yêu đời, một cô gái rất dũng cảm có cách nhìn nhận cuộc sống rất nhẹ nhàng, trìu mến. Với sư tự tin và lòng nhiệt thành bất cứ nơi đâu khi có sự xuất hiện của cô gái Bạch Dương đều khiến cho nơi đó có sự khởi sắc, tươi vui hơn khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy tâm hồn mình phơi phới và tràn đầy năng lượng.

Xem bói tính cách 12 cung hoàng đạo nam, nữ

Trong tình yêu cô gái Bạch Dương khá mềm lòng, yêu thích sự lãng mạn nhưng khi cần thiết họ cũng rất mạnh mẽ và họ không muốn phụ thuộc vào người yêu mình quá nhiều. Và một bí mất về tính cách của cùng hoàng đạo Bạch Dương nữ là họ sinh ra để làm lãnh đạo.

Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương Nam:

Sự ấm áp bề ngoài của chàng trai Bạch Dương nhiều khi khiến người khác tưởng rằng họ rất dễ bị lừa gạt. Nhưng thực tế họ lại rất mạnh mẽ. Nhưng đối với Bạch Dương Nam họ hay nghĩ ngợi linh tinh, cũng hay chạy trốn để che giấu vết thương khi tình yêu bị tan vỡ, thậm chí là đẩy bản thân đến bên bờ tuyệt vọng.

Anh chàng Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ. Họ dùng khuôn mặt cười để che giấu tất cả bởi không muốn bất cứ ai phải lo lắng cho bản thân mình.

2. Tính cách cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội nhưng họ lại rất dễ mềm lòng. Sẵn sàng tha thứ cho một ai đó chỉ cần một lời xin lối từ ai đó cho dù họ có lỗi lầm gì cũng đều bỏ qua hết.

Tính cách cung hoàng đạo Kim Ngưu Nữ:

Những người thuộc tính cách cung hoàng đạo Kim ngưu nữ thường có khả năng kiểm soát bản thân khá tốt, cho dù đang tức giận họ đều bình tĩnh, chính vì thế những người thuộc cung Kim Ngưu có thiên hướng làm lãnh đạo cao.

Họ cũng khá ý thức việc bảo vệ thể diện và tự tôn của người khác nữa, theo xem tử vi hàng ngày thì những cô gái Kim Ngưu trong tình yêu họ khá chân thành và hết lòng vì người yêu của mình, tính cách thẳng thẳng nên họ được lòng mọi người và họ luôn nhận được mọi sự giúp đỡ xung quanh.

Tính cách cung hoàng đạo Kim Ngưu Nam:

Những bạn Nam thuộc cung Kim Ngưu thường tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không bao giờ xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Nhưng họ lại cực kỳ ngoan cố có khi bạo động, và trở thành bảo thủ mỗi khi họ tức giận. Những chàng trai Kim Ngưu luôn thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với người yêu dù có bị lạnh nhạt, hững hờ, đặc biệt họ rất sợ nước mắt phụ nữ.

Hình ảnh nhân vật từng tính cách 12 cung hoàng đạo

3. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6):

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử hài hước, yêu thương cuồng nhiệt họ có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Cung Song Tử có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại bị nhiều hiểu lầm là giả đối nên họ biết cách che giấu những mong mỏi đó của mình.

Tính cách cung hoàng đạo Song Tử Nữ:

Những cô gái Song Tử có tính cách khá dịu hiền và họ vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình, nhưng lại họ ít khi nói ra mặc dù họ rất yêu sâu đắm. Chỉ khi nào thật sự có biến cố lớn trong tình yêu của họ thì họ mới nói ra hết những tình yêu trong lòng của mình. Những cô gái Song tử có năng khiếu hài hước nên được khá nhiều người yêu mến

Tính cách cung hoàng đạo Song Tử Nam:

Nam Song Tử có tính cách lanh lợi, nhạy bén, có óc sáng tạo, ham học hỏi, nhiều sở thích, khả năng thích ứng cao, đa tài, giao thiệp rộng. Họ có khả năng quan sát, nhận thức rất tốt và có trí nhớ siêu phàm. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng cho nên họ dễ dàng thành công. Nam Song Tử có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ và cũng rất lãng mạn tron tình yêu của họ.

4. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7):

Xem tử vi online tính cách người thuộc cung hoàng đạo Cự giải có tình cách rất nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh, trung thành, nhẫn nại, trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú, yêu gia đình, luôn chăm sóc người thân xung quanh một cách chu đáo.

Tính cách cung hoàng đạo Cự giải Nữ:

Những cô gái Cự giải có tính cách hiền hòa, đôn hậu có đầu óc kinh doanh, họ có năng khiếu để kinh doanh kể cả online lẫn truyền thống nhờ vào khả năng suy đoán tính toán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn.

Trong tình yêu họ luôn cố che dấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít người có thể biết rõ ý nghĩ chân thật của họ. Cho nên họ khó kiếm được cho mình một tình yêu chân thành vì tính cách hay cố chấp của mình.

Tính cách cung hoàng đạo Cự giải Nam:

Chàng trai cự Giải có tính cách rất mạnh mẽ, cố chấp và ương bướng luôn bảo thủ nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai.

Cự Giải không hay nói lời từ chối, cũng chẳng hề biết dụng mưu, cho nên được nhiều người yêu mến. Họ có trái tim đa tình, luôn dồn hết tâm sức dành tình cảm cho người yêu của mình.

5. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8):

Cung Sử Tử có tính cách vô cùng kiêu hãnh, nhưng họ lại rất ngại việc phải lựa chọn hoặc đưa ra quyết định một vấn đề nào đó. Hào phóng, tự tin, yêu đời, nhiệt tình, ngay thẳng, luôn làm việc độc lập. Nhưng lại có tính trẻ con, tự phụ, kiêu ngạo, ngang ngược.

Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử Nữ:

Nữ cung Sư Tủ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực, rất nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực cho nên trong cuộc việc luôn luôn là người xốn xáo đi trước còn trong tình yêu thì họ rất lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át và thường rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân với tình yêu của mình.

Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử Nam:

Nam cung Sư Tử Nam là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực, họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo. Nhưng họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, luôn che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Nhưng trong tình yêu thì họ lại là người nổi tiếng là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, say mê. Cho nên sau 30 tuổi họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định.

6. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Mang trong mình tính cách luôn cần cù, siêng năng, tỉ mỉ, kín đáo, làm việc lý trí, rõ ràng, gọn gàng, có tính cách hướng nội, thích phê bình người khác, nói đạo lý, nóng vội.

Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ Nữ:

Những cô gái cung xử nữ có tính cách nhẹ nhàng, dịu hiền và thùy mị, có thiên hướng về nghệ thuật, có đầu óc sáng tạo. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ cho nên khi bắt tay vào công việc nào đều thành công.

Tình yêu của người tuổi này thường hay đến trong muộn màng bởi họ xem sự xây dựng gia đình quan trọng hơn một tình yêu thoáng qua.

Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ Nam:

Nam Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Những thành quả trong công việc của họ ạt được thường là do chính họ tạo ra bởi tính cách quyết đoán. Đặc biệt Nam Xử Nữ thường bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Cho nên rất có uy tín khi được giao phó một công việc nào đó. Trong tình yêu họ rất thực tế, nếu như cảm thấy thiếu thốn trong tình cảm họ sẵn sàng đi tìm cho mình những cuộc tình khác.

7. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Những người thuộc cung Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã, lãng mạn, khéo léo, yêu nghệ thuật, ngoại giao, nhân duyên tốt, dễ hòa đồng sống rất chan hòa với mọi người xung quanh.

Tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình Nữ:

Những cô gái Thiên Bình thích một cuộc sống ôn hòa, họ không thích tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bao giờ bày tỏ sự tức giận, cay cú mỗi khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị người khác đã cướp từ tay mình.

Đặc biệt những cô gái này rất ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho mình một bến đỗ bình yên, cho nên trong tình yêu họ không thích sự chia ly, muôn yêu một người thi chung thủy suốt cả cuộc đời của mình.

Tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình Nam:

Mang trong mình tính cách mạnh mẽ nhưng lại chi tiêu hào phóng, không kiên trì và luôn làm việc dễ bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng lại rất biết kiềm chế bản thân, mỗi khi giận dữ họ thường chọn cách im lặng hoặc nói chuyện hết sức nhẹ nhàng vì không muốn khiến đối phương đau lòng, đặc biệt là đối với một nửa hạnh phúc của họ.

8. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

Nhưng người thuộc cung Bọ Cạp thường ăn nói bộc phát, không dịu dàng nhưng trong bụng lại không có ác ý gì. Có tính cách rất cẩn thận, kiên nhẫn và điềm đạm. Nhẫn nại, quả cảm, đáng tin cậy, biết giữ bí mật, can đảm, thích mạo hiểm nhưng lại bốc đồng, muốn làm gì thì làm, tự phụ.

Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp Nữ:

Tính cách rất ôn hòa, điềm đạm không hề tức giận ngay cả khi bị chọc tức, nhưng một khi sự chịu đứng quá giới hạn họ sẽ vùng lên, con người có tính cách ngay thẳng, có gì nói thế “Khẩu xà tâm phật” Chính vì tính cách thẳng thắn nên được lòng khá nhiều người.

Những cô gái Thần Nông rất khó rung động, khó tin tưởng, khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì chẳng dễ gì bỏ cuộc buông tay, luôn một lòng một dạ yêu thương người đó hết mình.

Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp Nam:

Những chàng trai Bọ Cạp thì lại rất kiên nhẫn và rất cẩn thận. Rất lạnh lùng trong các mối quan hệ nhưng khi gặp đối tượng mà mình thích thì từ từ được bóc tách, phơi bày một trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, chung thủy vô cùng.

9. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Những người thuộc cung Nhân Mã rất nhiệt tình và rất lạc quan, có kiến thức sâu rộng, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ luôn dành hết tình cảm cho người mà mình yêu thương.

Tính cách cung hoàng đạo Nhân mã Nữ:

Cô gái Nhân Mã luôn là ngườ rất tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Có bẩm sinh nhân duyên khá tốt nên những cô gái nhân mã dễ dàng gặp tình yêu trong cuộc đời của mình. Nhưng lại rất đào hoa và phải trải qua một khoảng thời gian dài với muôn vàn thử thách, họ mới chịu tin tưởng, gắn bó với người mà họ yêu.

Tính cách cung hoàng đạo Nhân mã Nam:

Chàng Nhân Mã thích chạy nhảy, có ý chí quyết đoán, luôn yêu thương đùm bọc nhữn người xung quanh. Đặc biệt cung Nhân Mã thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họa. Họ rất hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất trong cuộc đơi họ chính là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải.

10. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Ma kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết nổi tiếng là người cẩn thận và tiết kiệm, luôn siêng năng, cần mẫn, kỹ tính, kiên định, có lòng nhẫn nại, thật thà, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy. Nhưng đôi khi họ lại cố chấp, tính toán chi li, bảo thủ, có dã tâm và tham vọng.

Tính cách cung hoàng đạo Ma kết Nữ:

Những cô gái Ma kết có thể khiến nhiều người ghen tị về vẻ xinh đẹp, dịu dàng, ôn hòa như mặt nước hồ thu. Nhưng ẩn sâu bên trong cô ấy lại là một con người vô cùng mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Họ luôn biết kết hợp hài hòa giữa cả hai yếu tố nhu và cương cho nên trong công việc cho đến tình yêu. Họ là người lịch thiệp, thông minh, nhanh nhẹn và thích ngoại giao.

Tính cách cung hoàng đạo Ma kết Nam:

Chàng trai Ma Kết có tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Luôn biết đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện. Họ biết rõ mình đang mong muốn và chờ đợi những gì, không bao giờ đòi hỏi một vấn đề quá lớn, luôn tự lập, độc lập trong cách suy nghĩ. Nhìn bề ngoài thì rất lạnh lùng nhưng họ là những người vô cùng nhạy cảm. Đừng dại dột mang tình cảm của Ma Kết ra đùa.

11. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Thuộc cung Bảo Bình thật là may mắn, họ là người kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí, tỉnh táo không kém, luôn có nhiều điều may mắn dễ dàng đến với họ. Thông minh, có lòng bao dung, có tầm nhìn xa, cầu tiến, sáng tạo, độc lập, nhanh nhẹn, tháo vát, hiếu học, yêu thích tự do nhưng lại ít khi nắm bắt được cơ hội cho chính mình.

Tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình Nữ:

Phụ nữ Bảo Bình luôn đẹp như một đóa hoa hồng, họ có thể làm xiêu lòng bất kỳ chàng trai nào. Họ là người yêu thích tự do, thích khám phá mọi thứ, rất hoạt bát và có đời sống tinh thần vô cùng phong phú. Trong tình yêu họ lại rất cố chấp một khi đã trao tình cảm cho ai, đừng hòng bắt cô gái Bảo Bình bỏ cuộc, chạy trốn, chia li dù đối phương chẳng còn yêu mình như trước đây cho nên họ rất dễ bị tôn thương. Họ cũng chẳng ngại ngần việc để lộ tâm trạng yếu đuối si tình trước mặt người khác.

Tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình Nam:

Chàng trai Bảo Bình mang trong mình một sức mạnh tự nhiên có thể đánh thức những tiềm năng tiềm ẩn bất cứ lúc nào, có thiên hướng nghệ thuật, có sự sáng tạo trong công việc cho nên họ rất được việc và hoàn thành rất nhanh mỗi khi được giao phó. Họ thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người xung quanh mình.

12. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3):

Người tuổi Song ngư thường có năng khiếu nghệ thuật, trí tượng phong phú, giàu lòng vị tha, rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng, thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác là chuyện bình thường đối với họ. Đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi về mình để đổi lấy sự an bình nơi người xung quanh.

Tính cách cung hoàng đạo Song Ngư Nữ:

Cô nàng Song Ngư là người cực kỳ nữ tính và có sự cuốn hút lạ kỳ đối với nam giới. Một cô gái nhẹ nhàng, mong manh và uyển chuyển như những thiên thần cá bơi lượn dưới mặt nước. Có tâm hồn tinh tế, sâu sắc, cô nàng là nơi để bạn bè, người thân chút bầu tâm sự và đưa ra những lời khuyên sâu sắc tới bạn bè xung quanh.

Nhưng trong tình yêu họ lại mù quáng, khi yêu thì yêu hết mình và khi cuộc tình tan vỡ họ lại không tự tìm được cho mình lối thoát. Nhưng trong công việc, cô gái Song Ngư là người đáng tin cậy và có khả năng gánh vác những trách nhiệm quan trọng.

Tính cách cung hoàng đạo Song Ngư Nam:

Chàng trai Song ngư có giác quan thứ 6 cực tốt, cực kỳ nhạy cảm, chính vì thế họ ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ ngay trong công việc cũng như tình yêu. Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Cho nên một nơi nương tựa vững chắc khiến cho họ cảm thấy an tâm và chính là điều và họ rất mong muốn.


【#7】Sự Thật Không Thể Bỏ Qua Về Bói Toán Và Xem Bói Tổng Hợp

Bói toán là gì? Xem bói để làm gì? Các phương pháp xem bói là cách tiên đoán được những chuyển biến về vận mệnh của con người cả trong hiện tại lẫn tương lai. Ở cả các nước phương Tây và phương Đông con người xem bói trước các sự kiện lớn. Ở Việt Nam, các phương pháp xem bói được dùng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi một phương pháp xem bói đều mang một ý nghĩa và các luận giải riêng, ẩn chứa những yếu tố vận số, tính cách và tương lai của người xem. Điều thú vị là khi sử dụng các phương pháp xem bói khác nhau sẽ mang đến những cách nhìn riêng về vận số của bạn.

https://xemvanmenh.net/xem-boi-bai-tinh-yeu.html

Xem bói bài tình yêu là tuyệt chiêu đoán biết tình duyên chính xác 100% nhanh nhất. Để biết cách xem bói bài tình yêu qua các con bài tây bí ẩn, bạn phải…

Xem bói bài hàng ngày, xem bói bài tây hôm nay về công việc, tình yêu của bạn sẽ như thế nào. Xem bói bài tây hàng ngày để biết Thần Bài phán gì về bạn hôm nay.

Xem bói bài thời vận: Phần mềm Xem bói bài tây 32 lá, bói thời vận tốt xấu của con người qua 32 lá bài tây chính xác nhất.

Bói bài là một trong những hình thức xem bói truyền thống phổ biến để dự đoán những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong một ngày. Công cụ xem bói bài tây hàng ngày sẽ giúp bạn chọn ra ngẫu nhiên các cặp lá bài trùng nhau để từ đó dự đoán những diễn biến trong cuộc sống ở tương lai gần

Công cụ xem bói số điện thoại để tìm ra sim số đẹp xung, khắc với người sử dụng. Tìm sim hợp với tuổi từng người tăng thêm điềm lành giảm điềm xấu…

Công cụ xem bói số điện thoại hợp tuổi để xem số điện thoại có xung khắc với người sử dụng hay không từ đó tìm ra sim hợp tuổi đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Tra cứu tại: https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html

Độc chiêu xem bói số điện thoại hợp tuổi khám phá tác dụng cải vận của sim phong thủy đến chủ sim. Tra cứu ngay xem bói số điện thoại – xem phong thủy sim để biết sdt bạn đang dùng tốt hay xấu?

Xem bói số điện thoại đang dùng có hợp tuổi không, tốt hay xấu? Bằng Công cụ bói số điện thoại chính xác nhất hiện nay giúp tìm ra sim điện thoại đẹp giảm xung, khắc với tuổi mệnh, tăng điềm lành

Xem phong thủy sim, xem bói số điện thoại tìm số điện thoại hợp với tuổi của từng người. Chọn sim phong thủy mang vận khí tốt qua công cụ bói sim trên phongthuyso.vn

  Xem bói biển số xe – Phương pháp xem bói hiện đại

http://xemboisim.vn/xem-boi-bien-so-xe.htm

Biển số xe nào hợp tuổi với bạn? Xem bói biển số xe,ý nghĩa biển số xe ô tô, xe máy theo 3 yếu tố phong thủy… Biển số xe có ảnh hưởng lớn đến tiền tài…

http://huyenhoc.vn/xem-boi-bien-so-xe.html

Sử dụng công cụ tra cứu để xem bói biển số xe máy, ô tô theo phong thủy để biết màu sắc của xe, số khung, số máy, tên xe có phù hợp với vận hạn của bạn hay không. Ý nghĩa của biển số xe có ảnh hưởng gì tới số mệnh của bạn…

Xem bói biển số xe máy, oto, biển xe 5 số hợp tuổi bằng công cụ xem bói biển số xe – xem phong thủy biển số xe đẹp, tra cứu biển số xe hợp tuổi,

Xem bói biển số xe máy hoặc ô tô có hợp tuổi và ý nghĩa gì với bạn. Công cụ giúp bạn tra cứu chính xác biển xe 5 số đẹp và hợp phong thủy

Bói toán vui – Xem bói chứng minh thư nhân dân – Nhận xét sự đẹp xấu của dãy số chứng minh thư – Xem ý nghĩa số chưng minh thư phù hợp tuổi của gia chủ.

Nói về xem bói số chứng minh thư nhân dân thì hiện tại có 3 cách mà nhiều người áp dụng nhất đó là tính theo công thức và sử dụng phần mềm kiểm tra số chứng minh thư online, sau đây đúng sai từng phần

Xem bói số chứng minh thư nhân dân là ứng dụng bói thông qua dãy số chứng minh nhân dân của bạn, ý nghĩa dãy số CMTND sẽ luận được phần nào vận số của bạn…

Xin xâm Quan Âm, Tả Quân, Quán Thánh, gieo quẻ hỏi việc để biết được hung cát trong vận mệnh. Hãy nắm vận mệnh trong tay mình, không ai có thể thay đổi trừ bạn.

Thông qua 64 quẻ kinh dịch luận giải vạn sự cát hung, thuận nghịch bằng cách gieo quẻ kinh dịch hoặc xem bói kinh dịch online. Ý nghĩa của bói quẻ kinh dịch…

Xin xăm Quan Thánh chính là xin 1 quẻ trong 100 quẻ xăm quán Thánh. Công cụ xin xăm quan Thánh online sẽ giúp quý bạn giải tỏa mọi lo lắng phiền muộn trong cuộc sống

Xin quẻ quan âm hay quẻ quán âm như thế nào? Gieo quẻ quan thế âm bồ tát để biết ý nghĩa 32 quẻ quan âm ứng chiếu với cuộc sống của người xin quẻ.

Kính chúc quý bạn trăm sự an – vạn sự lành – triệu lần phát!


【#8】Giải Mã Điềm Báo Về Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật Liên Tục Là Tốt Hay Xấu

Nếu bạn bị nháy mắt trái vui lòng tham khảo tại: Điềm báo giật mắt trái, máy mắt trái

GIẬT MẮT PHẢI VÀO NHỮNG LÚC NÀY THÌ MANG ĐIỀM BÁO VỀ TÌNH CẢM, TÌNH DUYÊN SẮP TỚI

Giật mắt phải từ 23 – 1h sáng : Theo kinh nghiệm dân gian thì giật mắt phải vào giờ này chứng tỏ bạn có tin vui sắp tới, có thể là người yêu của bạn mời bạn đi ăn, tặng một món quà nho nhỏ rất lãng mạn

Giật mắt phải từ 3 – 5 giờ sáng: Theo kinh nghiệm dân gian thì giật mắt phải vào giờ này nghĩa là bạn sắp có một về tình yêu, tình duyên hay tình bạn sẽ đến trong thời gian tới. Nếu bạn đã có người yêu hay vợ chồng, thì lúc này, người ấ y đang rất nhớ bạn và họ dang cảm thấy hạnh phúc vì có bạn. Còn nếu bạn chưa có người yêu thì bạn đang được người ta theo dõi và phải lòng bạn, họ đang muốn tỏ tình với bạn.

Xem lá số tử vi 2021 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Máy mắt phải vào lúc 9 – 11 giờ sáng: Máy mắt phải vào giờ Tỵ thường mang những . Có kẻ đang chờ để thế châm vào tình yêu của bạn, có người muốn chen ngang vào tình yêu của bạn, bạn nên cẩn thận. Với con gái, khi có dấu hiệu nháy mắt phải vào giờ này cũng có thể ai đó đang muốn chiếm đoạt bạn. Bạn nên cẩn thận hơn khi đi một mình hoặc cố gắng không về muộn.

Máy mắt phải vào lúc 3 – 5 giờ chiều: Hầu như các điềm báo về giật mắt phải đều xấu nhưng với việc giật mắt phải vào giờ Thân lại là. Nó mang môt tin vui về tình yêu cho bạn cũng có thể là một sự mong ngóng từ ông bà cha mẹ. Ý nghĩa của điềm báo này thường là có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, nếu bạn đã có người yêu thì người ấy đang mong được gặp bạn, tạo thần giao cách cảm và bạn có cảm giác đang nháy mắt hay nóng mặt.

Điềm nháy mắt phải vào lúc 5 – 7 giờ tối: Đối với nữ thì gia đình đang tính chuyện tương lai cho bạn, sẽ có người tới bàn về việc cưới hỏi đối với nữ chưa lập gia đình. Còn đối với người đã có gia đình thì sẽ được gặp lại bạn cũ hay người yêu cũ rất tình cờ.

Nháy mắt phải lúc 7 – 9 giờ tối: Nếu bạn bị giât giật mắt khoảng vài cái vào thời gian này thì điềm báo bạn sắp có một chuyến du lịch đặc biệt, hay có người rủ bạn đi du lịch, hoặc bạn phải đi công tác xa. Đối với nữ giới thì chuyến đi xa này sẽ mang đến cho bạn tình yêu hay được nhiều người quan tâm chiều chuộng.

VUA BÀI CHIÊM NGHIỆM VẬN SỐ TRONG NGÀY LÀ TỐT HAY XẤU VỚI ỨNG DỤNG BÓI BÀI HÀNG NGÀY

: Hiện tượng nháy mắt phải mang điềm báo về chuyện tình cảm, tình yêu của bạn chỉ có hiệu lực trong thời gian rất ngắn hoặc chỉ báo hiệu một sự việc cụ thể. Về việc xem người ấy có hợp với bạn không? Diễn biến tình duyên của bạn trong thời gian sắp tới (ít nhất là 6 tháng tới) sẽ ra sao? cần phải có đầy đủ ngày sinh bát tự của cả 2 người hay ít nhất là năm sinh của 2 bạn.

NHÁY MẮT PHẢI VÀO NHỮNG LÚC NÀY THÌ MANG ĐIỀM BÁO VỀ TÀI LỘC, CÔNG VIỆC LÀM ĂN, HỌC HÀNH

– : Mắt phải nháy vào giờ này mang đến cho bạn mộtGiật mắt phải từ 5 – 7 giờ sáng điềm báo về tiền bạc, có ai đó sẽ gửi cho bạn một món quà hoặc tiền, hoặc có thể bạn gặp một vận may về tài lộc như ký được hợp đồng lớn, trúng số hay có người gợi mở cơ hội tốt cho bạn. Nếu mắt phải giật thì bạn nên nắm bắt cơ hội này và cũng không nên quên cảm ơn người ta.

Máy mắt phải vào lúc 9 – 11 giờ sáng: Máy mắt phải vào giờ Tỵ thường mang những . Đối với nháy mắt phải ở cả nam và nữ thì đều có người ganh tỵ, ghen ghét với công việc hay việc học hành của bạn, và họ đang cố gắng chen vào công việc của bạn.

Giật mắt phải từ 23 – 1h sáng:Nháy mắt phải vào giờ nàybáo hiệu có thể đối tác sẽ mời đi ăn uống, để bàn công việc

Máy mắt phải vào lúc 1 đến 3 giờ chiều:Nếu bị giật mắt phải vào khoàng thời gian từ 1 đến 3 giờ chiều gọi là giờ Mùi, giật mắt phải vào giờ này mang một điềm báo xấu. Tuy nhiên, các cụ có câu: Cẩn tắc vô áy náy. Anh chị cần cẩn thận hơn, tránh những xung đột. Điềm báo mắt phải giật thường sẽ cho thấy bạn sẽ có chuyện gây , từ những chuyện nhỏ nhặt, cũng gây khó khăn cho bạn như bạn bị quẹt xe, bị người khác ăn chặn, bị chém giá cao,…

Nháy mắt phải lúc 7 – 9 giờ tối:Nếu bạn bị giât giật mắt khoảng vài cái vào thời gian này thì điềm báo bạn sắp có một chuyến du lịch đặc biệt, hay có người rủ bạn đi du lịch, hoặc bạn phải đi công tác xa. Đối với giật mắt phải ở nam giới thì bạn phải đi xa và tìm được một cơ hội làm ăn hoặc có thêm bạn bè.

XEM ĐIỀM BÁO TÌNH YÊU CỰC CHUẨNXEM BÓI TÌNH YÊU CỦA 2 NGƯỜI BẰNG CÁCH NGHĨ VỀ NGƯỜI BẠN YÊU VÀ ĐIỀN THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY.

GIẬT MẮT PHẢI VÀO NHỮNG LÚC NÀY THÌ MANG ĐIỀM BÁO VỀ QUAN HỆ GIA ĐÌNH, CON CÁI, BẠN BÈ

Giật mắt phải từ 1 – 3 giờ sáng: Giật mắt phải vào giờ này thì người thân, anh chị em của bạn đang nhắc nhở bạn về một điều gì đó, hoặc đơn giản là có ai đó chưa hài lòng về bạn. Nếu bạn ở xa thì có nghĩa rằng cha mẹ đang lo toan cho bạn, còn nếu bạn ở gần cha mẹ, hay đang ở với cha mẹ thì có nghĩa là họ chưa hài lòng về bạn. Đối với con gái bì nháy mắt phải vào giờ này có thể cha mẹ đang tính chuyện tương lai cho bạn.

Giật mắt phải từ 23 – 1h sáng:Bị giật mắt phải vào giờ này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là điềm báo tốt. Có thể bạn sẽ được người thân hay bạn bè ở xa gọi điện hỏi thăm.

Điềm nháy mắt phải vào lúc 5 – 7 giờ tối: Đối với nam thì nháy mắt phải vào khoảng thời gian này thường mọi người đang trách móc bạn lâu không về thăm nhà, tuy nhiên chỉ là do họ đang nhớ bạn chứ không giận bạn. nếu bạn đang ở cùng gia đình thì điềm báo có ý nghĩa là sắp có người thân họ hàng xa tới chơi.

Nói chung thì bài viết “ Giải mã điềm báo về nháy mắt phải, mắt phải giật liên tục ” chỉ mang tính chất dự đoán tượng trưng không thể chính xác hoàn toàn được. Do đó để biết chính xác ( kể cả quý bạn có nháy mắt phải hay mắt trái đi, hắt xì hơi đi nữa) thì ngày hôm nay hay ngày mai mình sẽ gặp điềm gì được Thầy Tử Vi xem chính xác 100% Online miễn phí. ĐỂ XEM DỰ ĐOÁN VẬN SỐ HUNG – CÁT TRONG NGÀY VỚI ỨNG DỤNG Tử vi hàng ngày

XEM BÓI ĐIỀM BÁO BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:


【#9】Mua Hải Sản Tươi Sống Sạch Giao Hàng Tận Nơi Ở Đâu Bán

Mua hải sản tươi sống, bạn cần tìm được một nơi bán hải sản tươi sống sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết đến nhưng thông tin sau đây để đảm bảo mua được đồ biển tươi ngon.

Nơi bán hải sản tươi sống sạch đảm bảo

An toàn về vệ sinh thực phẩm đã trở thành một vấn đề thiết yếu trong thị trường ngày nay. Bạn có thể rất thích ăn các sản phẩm hải sản tươi sống nhưng lại không biết nơi nào bán uy tín chất lượng. Nhu cầu của khách hàng đối với hải sản sạch tươi sống rất cao nên có các đơn vị mở ra nơi bán đồ biển sạch an toàn – Hải sản Ông Giàu.

Công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu đang hoạt động Online giúp khách hàng có thể linh hoạt đặt hàng hải sản nhanh và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bạn có biết với tốc độ phát triển của Internet, nhiều mặt hàng chuyển qua kinh doanh Online có thể thất bại. Đó chính là vì họ không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm và hàng hóa.

Với hải sản Ông Giàu thì khác, nơi đây ngày càng có nhiều khách hơn bởi những đồ biển ở đây được đánh bắt từ ghe tàu biển chuyển về, bảo quản sống và tươi rói. Đối với các mặt hàng hải sản khô hay khô một nắng, chất lượng nguyên liệu được kiểm tra kỹ càng, quá trình phơi cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sự kiểm tra gắt gao từ chất lượng từng mặt hàng của bộ phận trong công ty đã giúp Ông Giàu có được nhiều sản phẩm hải sản sạch an toàn làm hài lòng khách hàng.

Mua hải sản tươi sống sạch giá tốt như thế nào

Dịch vụ đặt hàng hải sản tươi sống sạch tức mọi thông tin về sản phẩm đều được cập nhật thường xuyên trên website. Bạn có thể truy cập vào đây, xem sản phẩm mình muốn và đặt hàng theo mẫu điền thông tin. Hoặc cũng có thể đặt hàng trong phần Chat Box. Ngoài ra, để tiện lợi hơn, bạn có thể gọi thắc đến số điện thoại 0913.433.587 là Hotline của công ty Ông Giàu để được tư vấn và đặt hàng nhanh.

Hải sản tươi sống sạch là những mặt hàng hải sản đảm bảo được chất lượng, được đánh bắt ở vùng biển sạch, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời từ quá trình bảo quản đến vận chuyển phải đúng kỹ thuật, không sử dụng thuốc bảo quản, hành the,.v.v.. Hải sản Ông Giàu là một công ty được thành lập hợp pháp và có đủ chứng nhận. Bạn có thể vào phần “phản hồi khách hàng” trong website để đánh giá thông tin bán hàng tại đây.

Chúc bạn có thể mua được những loại hải sản tươi sống sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hiện tại, Ông Giàu có bán hải sản sỉ và lẻ với giá cả hợp lý. Mọi thông tin bạn liên hệ Hotline sẽ được giải đáp chi tiết.


【#10】Hải Sản Tươi Sống Sạch Ở Đâu Bán Hiện Nay Có Giao Hàng Tận Nơi

Hải sản tươi sống sạch là những mặt hàng hải sản tươi ngon được đánh bắt từ biển gần hoặc xa bờ tại vùng biển an toàn. Hãy lưu ý địa điểm bán hải sản tươi sạch sau đây để bỏ túi cho mình khi cần đặt hàng mua nguyên liệu hải sản chế biến món ăn ngon.

Nơi bán hải sản tươi sống sạch hiện nay

Tại TpHCM hay Hà Nội là 2 nơi có nền kinh tế vô cùng phát triển và mật độ dan số cao. Nhu cầu về thực phẩm hải sản tươi sống tại đây cũng rất lớn bởi không hề tiếp giáp với biển như các tỉnh ven biển của Việt Nam ta hiện nay.

Vì thế, nhiều cơ sở cung cấp hải sản ra đời. Tuy nhiên, một hình thức kinh doanh bán hải sản sạch an toàn được đông đảo khách hàng đón nhận chính là bán Hải sản tươi sống Online của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu.

Còn gì thích hơn khi bạn có thể lựa chọn hải sản dựa trên những hình ảnh thực tế được đăng tải trên website chính thức của công ty. Từ đó có thể lựa chọn ra sản phẩm mình yêu thích mà đặt hàng. Điều đặc biệt ở Ông Giàu đó chính là không có trường hợp “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”.

Ai mua hải sản sống cũng đều muốn được giao hàng sống tận nơi. Ở hải sản Ông Giàu chính là loại hình dịch vụ đáp ứng chuẩn xác với nhu cầu này. Thế mạnh lớn nhất của Ông Giàu chính là cung cấp hải sản sống giao tận nhà – thanh toán tận chỗ.

Cách mua hải sản tươi sống sạch đảm bảo chất lượng

Hải sản sạch đã không còn là mối lo ngại của nhiều người khi biết đến Hải sản Ông Giàu. Công ty được thành lập mới đây nhưng vì chất lượng hải hóa cho đến dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu khách hàng nên rất được uy tín và lòng tin.

Các mặt hàng hiện đang có bán tại Hải sản Ông Giàu gồm có tôm, cá, mực, cua, ghẹ, ốc, sò, hải sản nhập khẩu, hải sản cao cấp các loại. Không chỉ cam kết hải sản sạch mà còn mang đến cho bạn chất lượng sẽ làm hải lòng bất cứ khách hàng khó tính nào nhất.

Để mua hải sản tươi sạch của Ông Giàu, bạn chỉ cần gọi đến Hotline bán hàng và tư vấn 0913.433.587 để gặp nhân viên giải đáp tận tình nhất về phương thức đặt hàng, giá cả hiện tại và cách nhận hàng thanh toán.

Nếu bạn thích ăn hải sản tươi sống sạch, sự lựa chọn địa điểm hải sản Ông Giàu để mua hàng là một sự đúng đắn. Chúc bạn có được nhiều món ăn ngon và đảm bảo chất lượng với hải sản tươi sống sạch tươi roi rói của Ông Giàu.


Bạn đang xem chủ đề Bói Toán Online trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!