Tại Sao Cần Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Tân Mão 1951?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Cần Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Tân Mão 1951? mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

Theo truyền thống của dân tộc Việt chúng ta, người đầu tiên bước vào cổng nhà mình vào dịp đầu năm mới chính là người xông đất đầu năm. Đây cũng là người góp phần ảnh hưởng đến vận mệnh của gia đình năm đó.

Theo đó, gia chủ tuổi Tân Mão 1951 chọn người xông nhà, xông đất có vận mệnh tốt thì sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho mình và ngược lại. Chính vì thế, việc xem tuổi Tân Mão hợp với tuổi nào xông nhà luôn đóng vai trò quan trọng mỗi dịp tết đến xuân về.

XEM TUỔI XÔNG NHÀ NĂM 2021 CHO TUỔI TÂN MÃO

Tuổi Tân Mão Sinh Năm 1951 Tuổi âm lịch: 70 Tuổi ( 06-2-1951 đến 26-01-1952) Ngũ hành bản mệnh: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách) Hạn năm 2021: Nam – Địa Võng, Nữ – Địa Võng Sao chiếu mệnh năm 2021: Nam – Kế Đô, Nữ – Thái Dương Năm xông nhà 2021: Canh Tý Ngũ Hành: Bích Thượng Thổ Cung Mệnh: Nam: Đoài – Nữ: Cấn

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Thổ của năm Canh Tý: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Ất Xung với Tân của gia chủ: Không Tốt

– Thiên can của người xông nhà là Ất Hợp với Cánh của năm: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Hợi Tam hợp với Mão của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Hợi không sinh, không khắc với Tý của năm: Chấp nhận được.

→ Tổng điểm : 9/12 Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Thổ của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Kỷ không sinh, không khắc với Tân của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Kỷ không sinh, không khắc với Canh của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Sửu Bình hòa với Mão của gia chủ: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông nhà là sửu Nhị hợp với Tý của năm: Rất tốt.

→ Tổng điểm : 9/12 Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Thổ của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Bính Tương sinh với Tân của gia chủ: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Bính Phá với Canh của năm: Không Tốt

– Địa chi của người xông nhà là Thân không sinh, không khắc với Mão của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Thân Tam hợp với Tý của năm: Rất tốt.

→ Tổng điểm : 9/12 Rất tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Thổ của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Bính Tương sinh với Tân của gia chủ: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Bính Phá với Canh của năm: Không Tốt

– Địa chi của người xông nhà là Dần không sinh, không khắc với Mão của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Dần không sinh, không khắc với Tý của năm: Chấp nhận được

→ Tổng điểm : 8/12 Rất tốt

Lưu ý: chọn người xông đất cho người thân tại: Chọn tuổi xông nhà năm 2021

 • Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ

 • Mùng 2 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây để đón Hỷ Thần vào lúc 15h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ

 • Mùng 3 tết nên xuất hành hướng chính Đông Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Chính Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 7h tới 9h. Tính theo nơi cư ngụ

 • Ngày mùng 4 tết ngày Canh Ngọ (Thứ Ba ngày 28/1/2020): xuất hành hướng Tây Bắc – Tây Nam vào giờ Kỷ Mão (5h -7h), Nhâm Ngọ(11h – 13h), Giáp Thân (15h – 17h), Ất Dậu(17h – 19h)

 • Ngày mùng 5 tết ngày Tân Mùi (Thứ Tư ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam vào giờ Tân Mão (5h -7h), Qúy Tị (9h – 11h), Bính Thân (15h – 17h), Mậu Tuất (19h – 21h)

 • Ngày mùng 9 tết ngày Ất Hợi ( Chủ Nhật ngày 2/2/2020): xuất hành hướng Tây Bắc – Đông Nam vào giờ Canh Thìn (7h – 9h), Nhâm Ngọ(11h – 13h), Quý Mùi (13h – 15h), Bính Tuất(19h – 21h)

  Ngày mùng 11 Đinh Sửu (Thứ Ba ngày 4/2/2020): xuất hành Chính Nam- Chính Đông vào giờ Quý Mão (5h – 7h), Ất Tị(9h – 11h), Mậu Thân (15h – 17h), Canh Tuất (19h – 21h).

Tuổi Tân Mão năm 2021 chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy

 • Thiên can Tân (Kim) gặp năm Canh (Kim) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

 • Địa chi tuổi Mão gặp năm Tý là Lục Hại Chủ về trong công việc làm ăn và tình cảm bạn bè không được tốt và có sự thay đổi trong công việc

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Tương Khắc: Chủ về một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt

Vì vậy, cần chọn tuổi xông nhà xông đất hợp gia chủ tuổi Tân mão đề hóa giải, hạn chế những điều không tốt trên cũng như gia tăng cát khí cho tuổi Tân Mão trong năm 2021.

Để xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Tân Mão phải tuân theo rất nhiều quy tắc khác nhau về chọn lựa. Theo thầy Duy Tâm Phúc, thì gia chủ tuổi Tân Mão chọn người xông đất cần thỏa mãn các yếu tố sau đây:

Nếu người đến xông đất đầu năm 2021 cho tuổi Tân Mão 1951 là người vui vẻ, hoạt bát, tính tiền hiền hòa, cuộc sốnghanh thông, được mọi người yêu mến thì cũng sẽ mang những điều phước lành đó đến với gia đình.

Ngược lại, nếu người xông đất tuổi Tân Mão 2021 là người nóng nảy, hay mâu thuẫn với mọi người, người đang có tang, làm ăn đổ bể, cuộc sống gia đình ly tán…thì rất có thể sẽ mang những điềm xui đến với gia đình của bạn.

Với tiêu chí này, thì xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Tân Mão phải có ngũ hành bản mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với gia chủ. Đồng thời, tuổi của người này phải hợp cả về thiên can, địa chi với chủ nhà tuổi 1951.

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Cần Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Tân Mão 1951? trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!