Mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thiết bị y tế

(Xem 183)

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thiết bị y tế mới nhất ngày 12/07/2020 trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vài năm gần đây, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đời sống thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng nhiều hơn. Nhờ vậy mà các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực y tế đang có xu hướng phát triển khá nhanh, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu ra đời hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.

Có một điểm đặc biệt quan trọng là nếu doanh nghiệp muốn hoạt động trong lĩnh vực này thì không thể bỏ qua việc đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa, vật phẩm mình kinh doanh.

Vậy nên để tạo được sự tin tưởng của khách hàng, có chỗ đứng trong thị trường các thiết bị y tế này thì buộc phải có cho mình một mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thiết bị y tế hoàn chỉnh để có có một quy trình đăng ký nhãn hiệu phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thiết bị y tế

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu được Cục Sở hữu trí tuệ ban hành

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

– Danh mục sản phẩm, dịch vụ dự định đăng ký nhãn hiệu;

– Chứng từ nộp phí, lệ phí

– Các tài liệu khác có liên quan

Phân loại danh mục sản phẩm, dịch vụ

Theo bảng phân loại Nice thì trường hợp đăng ký nhãn hiệu hàng hóa này sẽ áp dụng theo nhóm 10 của bảng phân loại, bao gồm:

– Thiết bị và dụng cụ phẫu thuật, y tế, nha khoa và thú y, chân, tay giả, mắt và răng giả

– Dụng cụ chỉnh hình

– Vật liệu khâu vết thương

– Thiết bị trợ giúp và trị liệu dùng cho người tàn tật

– Thiết bị xoa bóp

– Thiết bị, dụng cụ và đồ dùng để chăm sóc trẻ sơ sinh

– Thiết bị, dụng cụ và đồ dùng kích thích hoạt động tình dục.

Chú thích: Nhóm này chủ yếu gồm các thiết bị, dụng cụ và đồ y tế, phẫu thuật, nha khoa và thú y thường được dùng trong chẩn đoán, điều trị và cải thiện chức năng hoặc tình trạng của con người và động vật.

Thực hiện tra cứu nhãn hiệu cần đăng ký

Đây là bước đầu tiên trong mọi quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa chứ không chỉ riêng ở nhãn hiệu thiết bị y tế. Việc tra cứu nhằm giúp có một mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa chính xác hơn.

Lĩnh vực y tế gần như không thể thiếu và việc đăng ký nhãn hiệu hàng hoá thì lại càng phải được xem trọng. Một mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa các thiết bị y tế hoàn chỉnh sẽ mang lại một quy trình đăng ký thuận lợi.

Muốn được vậy thì trước hết các cần áp dụng những chuẩn mực, nguyên tắc đã được đề ra. Người thực hiện cần tìm hiểu rõ các quy tắc này để áp dụng phù hợp vào trường hợp của mình.

Nhưng có một lưu ý quan trọng là các nguyên tắc này tương đối phức tạp và không đơn giản để áp dụng trong từng trường hợp chuyên biệt đối với những ai chưa từng am hiểu nhiều về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Bạn đang xem bài viết Mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thiết bị y tế trên website Xuatannanghe.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!